3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11

Tuần đầu tiên của tháng 11 mang rất nhiều may mắn đến cho 3 cung Hoàng đạo này.

Với Mặt trăng ở Xử Nữ và sao Thủy tam hợp với sao Mộc, nhiều người trong chúng ta sẽ có một tuần khá tuyệt vời. Mọi thứ dường như diễn ra suôn sẻ hơn, những khó khăn vẫn còn đó nhưng nó không còn khiến chúng ta căng thẳng hay áp lực nữa. 

Một số người bắt đầu lập kế hoạch trong thời gian này. Một số người khác thì lại hoàn thành được những dự án đang theo đuổi. 

Đây cũng là một tuần lễ thuận lợi cho giao tiếp và những cuộc trò chuyện cũng trở nên thú vị hơn. Với một số cung Hoàng đạo, tuần đầu tiên của tháng 11 là một cảm giác mới mẻ đến mức những ý tưởng cứ tuôn trào trong tâm trí. 

Dưới đây chính là 3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11 này.

Song Tử
Mọi thứ đã quá khó khăn với Song Tử trong vài tuần vừa qua, mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng bạn vẫn chưa thể vượt qua được. Và tuần mới này chính là thời gian để Song Tử nghỉ ngơi sau một thời gian nỗ lực, cống hiến. 

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11-1Song Tử đã rất khắt khe với bản thân, và thậm chí bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Tuần mới này, năng lượng từ các hành tinh giúp cung Hoàng đạo này vượt qua được ranh giới của bản thân. Bạn thấy rằng mình đã cố gắng hết sức mình, và trong tuần mới này bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất.

Bạn sẽ thấy như có một luồng không khí mát mẻ, sảng khoái chảy vào cuộc sống của mình. Một thứ gì đó mới mẻ, thú vị sẽ đến để mang trái tim muộn phiền của bạn đi. Thay vào đó, bạn sẽ trở nên hạnh phúc khi được vây quanh bởi tình yêu thương của những người thân yêu.

Song Tử nhận ra, mình luôn nhận được sự trợ giúp đúng lúc và điều đó giúp bạn có thêm tinh thần để chinh phục mọi thứ ở phía trước.

Xử Nữ
Mặt trăng trong cung Xử Nữ sẽ giải phóng tất cả những áp lực, khó khăn trong cuộc sống của Xử Nữ trong suốt thời gian qua. Tuần này là một tuần tuyệt vời với Xử Nữ. Bạn có xu hướng trở nên linh hoạt hơn, nhiều năng lượng hơn và sẵn sàng truyền cảm hứng cho người khác bằng những ý tưởng hay ho của mình.

Đây cũng là một tuần khá dễ dàng cho Xử Nữ khi những dự án, kế hoạch của bạn vận hành trơn tru, thuận lợi. Bạn cũng có thể nhận được một vài tin tức tích cực từ một người bạn cũ và điều đó khiến một ngày của bạn trở nên tươi sáng hơn.

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều may mắn nhất trong tuần đầu tiên của tháng 11-2Xử Nữ cũng cảm nhận được sự yêu thương của mọi người xung quanh. Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ được săn đón nhiệt tình. Một số người đang yêu sẽ được chìm đắm trong những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc nhất.

Khi Xử Nữ dành cho người khác những điều tử tế, thì bạn cũng sẽ nhận lại được những điều tương tự.

Ma Kết
Đây là một tuần vô cùng tốt lành dành cho Ma Kết. Bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi hoặc được mời tham dự những bữa tiệc. Điều này giúp cho Ma Kết cảm thấy như được nạp thêm năng lượng.

Đây cũng là thời điểm Ma Kết bước vào một giai đoạn mới, nơi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, trở thành bất kì ai mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ khi được giải phóng bản thân mình, đồng thời cũng ít bận tâm hơn đến những áp lực trong công việc.

Bên cạnh đó, tài chính của Ma Kết cũng trở nên dồi dào trong tuần mới này. Các kế hoạch của bạn được hoàn thành và một khoản lợi nhuận không nhỏ được thu về. Túi tiền đầy ụ giúp Ma Kết có thể mua sắm và chi tiêu thoải mái hơn trước.

Đây cũng là một tuần Ma Kết cảm nhận được tình yêu từ mọi người xung quanh mình. Đó không hẳn là tình yêu từ người khác giới, mà đó là tình cảm chân thành mà bạn bè, gia đình và những người thân thiết với bạn dành cho bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/3-cung-hoang-dao-don-nhan-nhieu-may-man-nhat-trong-tuan-dau-tien-cua-thang-11-16221011111281691.htm

Song Tử

Xử Nữ

12 cung hoàng đạo


Bảy triệu chứng sớm có thể là dấu hiệu nhiễm biến thể Omicron
Tiến sĩ Angelique Coetzee, chủ tịch Hiệp hội Y học Nam Phi là một trong những chuyên gia đầu tiên lên tiếng cảnh báo về biến thể Omicron. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bà Coetzee đã nói về những triệu chứng sớm mà các bệnh nhân nhiễm Covid-19 biến thể Omicron thường gặp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.