3 nốt ruồi trời sinh phú quý, tài lộc dồi dào, có tố chất làm ông chủ lớn

Phân tích các giai đoạn nốt ruồi có thể luận giải vận hạn tốt xấu của một người như: giàu sang, vận đào hoa, vận may sự nghiệp,… đều có thể phản ánh qua các nốt ruồi khác nhau.

Tất nhiên, bản thân chất lượng của nốt ruồi cũng sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của người đó, nhưng nhìn chung, những nốt ruồi trên mặt đều là những nốt ruồi tốt. Ví dụ, các vị trí nốt ruồi sau đây là những "nốt ruồi tiền bạc" điển hình.

Nốt ruồi ở lông mày

Loại nốt ruồi này trong nhân tướng học được gọi là "cườm ở lông mày", là nốt ruồi mang điềm lành điển hình. Những người có loại nốt ruồi này khi còn trẻ có tài năng kinh doanh xuất sắc và có thể dựa vào năng lực của mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Một khi sự nghiệp thành công, tất yếu sẽ mang lại tài lộc và thu nhập dồi dào cho bản thân. Vì vậy, người có nốt ruồi ở lông mày có thể cả đời giàu sang phú quý, trở thành người giàu có trong mắt người khác.

3 nốt ruồi trời sinh phú quý, tài lộc dồi dào, có tố chất làm ông chủ lớn-1

Nốt ruồi trên mũi

Mũi là "cung của cải" thứ mười hai về các đặc điểm trên khuôn mặt, và nó kiểm soát những thay đổi về vận mệnh tài sản của cá nhân trong cuộc đời. Mũi đầy đặn là biểu hiện của sự giàu có, nốt ruồi may mắn trên mũi cũng là biểu tượng của phú quý. Nốt ruồi trên mũi cho thấy người có thể gặp may mắn trong đầu tư tài chính, nghĩa là tài lộc dồi dào, thu được nhiều của cải lớn nhờ kinh doanh bên lề.

3 nốt ruồi trời sinh phú quý, tài lộc dồi dào, có tố chất làm ông chủ lớn-2

Nốt ruồi ở cằm

Cằm lẹm thường được gọi là “Tướng mạo”, có thể phản ánh đặc điểm về đường tài lộc của một người sau tuổi trung niên. Nếu trên cằm có nốt ruồi là điềm lành có nghĩa là người có thể sở hữu rất nhiều bất động sản trong đời, về sau sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý. Hơn nữa, mẫu người này rất thích hợp tham gia vào lĩnh vực bất động sản, hoặc thành lập công ty, xác suất trở thành giám đốc điều hành công ty hoặc ông chủ là rất cao, có tố chất kinh doanh và có vận số rất tốt cả đời.

3 nốt ruồi trời sinh phú quý, tài lộc dồi dào, có tố chất làm ông chủ lớn-3

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.


Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/3-not-ruoi-troi-sinh-phu-quy-tai-loc-doi-dao-co-to-chat-lam-ong-chu-lon-73880.html

xem bói nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.