4 điểm cực tốt ở trên cổ, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng

4 điểm cực hiếm trên cổ được “Thần Tài sủng ái”, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng.

Phụ nữ có nốt ruồi trên cổ
Theo nhân tướng học, phần lớn những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cổ thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập dễ dàng làm nên việc lớn.

Trong tính cách những người phụ nữ này có sự nhạy bén thiên bẩm, thích hợp làm những công việc liên quan đến tài chính, kinh doanh tiền bạc dư dả. Những người sở hữu nốt ruồi ở cổ hiếm khi bỏ lỡ cơ hội làm giàu khá cao, chỉ cần hộ nỗ lực là sẽ thành công hơn người.

Tướng cổ cao có 3 ngấn
Theo phong thủy từ xa xưa tới giờ nếu người con gái cổ cao ba ngấn tướng quý bà cả cuộc đới hưởng trọn vinh hoa phú quý ít ai sánh bằng.

Khi một người con gái được trời phú cho một tướng cổ cao 3 ngấn là cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu và thẳng, cổ tròn trịa chứ không phải là gầy thì đường tình duyên tài lộc cực kỳ viên mãn.

4 điểm cực tốt ở trên cổ, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng-1Tướng cổ mình hạc hút lộc

Phần lớn những người phụ nữ này có sô phú quý vừa cao sang, xinh đẹp, nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, cả cuộc đời xuống ngựa len xe an nhàn tấm thân.

Tướng cổ vừa vặn với khuôn mặt và thân hình

Trong mỹ thuật và trong nhân tướng học thì những người phụ nữ sở hữu tướng có vừa vặn được xem tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn dê dàng thành công.

Trong công việc với những người phụ nữ này thường vô cùng năng động dễ dàng thành công trong sự nghiệp nên có cơ hội thăng tiến. Với vấn đề tình duyên người phụ nữ này có đời sống tình duyên hạnh phúc viên mãn trọn đời.

4 điểm cực tốt ở trên cổ, càng có tuổi càng giàu có, viên mãn không ai bằng-2Tướng cổ thẳng nhìn về phía trước

Tướng cổ hướng về phía trước thẳng cao đầu

Một người phụ nữ nếu sở hữu chiếc cổ thẳng nhiền về phái trước tính tình cương trực, điềm đạm, ôn hòa, cư xử mềm dẻo, tạo được cảm tình tốt với nhiều người, cuộc sống khá sung túc dư dả.

Trong công việc họ vô cùng giữ chữ tín và kiên định với mục tiêu mà mình đã đặt ra nên dễ dàng thành công trong cuộc sống giàu có hơn người.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/ngoai-not-ruoi-o-co-phu-nu-co-3-dac-diem-nay-duoc-than-tai-sung-ai-ca-doi-troi-chay-2023032716360259.htm

xem tướng phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.