5 con giáp có số khổ trước sướng sau, càng về già càng 'giàu nứt đố đổ vách'

Cuộc sống khổ cực sẽ không kéo dài đến cuối đời với những con giáp sau đây, càng về già số càng được hưởng...

Cuộc sống khổ cực sẽ không kéo dài đến cuối đời với những con giáp sau đây, càng về già số càng được hưởng. Hãy cùng xem những ai may mắn có tên trong đây nhé!

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ vốn tính tình rất cương trực, nóng nảy, khi còn trẻ họ rất thích mạo hiểm, luôn hừng hực khí thế khi bắt tay vào bất kì công việc nào. Tuy nhiên, họ lại là những người có tính tự trọng cao, dễ bị tổn thương nhưng lại rất dễ gây thù chuốc oán với người khác bởi sự không ý tứ trong lời ăn tiếng nói.

Suốt thời tuổi trẻ, người tuổi Ngọ phải bôn ba, lăn lộn, vất vả kiếm tiền, tuy không đến nỗi phải lo ăn từng bữa nhưng cũng chẳng mấy khi được dư dả. Nhưng chỉ cần qua cột mốc 40 tuổi, cuộc sống của họ sẽ có những bước chuyển biến rất rõ rệt. Có lẽ một phần bởi trời phú cho họ sự kiên trì, khả năng cố gắng dẻo dai và một sức khỏe tuyệt vời.

Những cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ đó cộng thêm sự mưu lược tài tình sau bao năm bôn ba sẽ giúp họ chỉ cần ngồi “vểnh râu” đếm tiền. Tình cảm gia đình vì đó cũng thêm gắn bó, mặn nồng.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý bẩm sinh đã có sự nhạy bén, tinh tế, sở hữu chỉ số IQ (chỉ số thông minh) cao. Họ luôn sống có lý tưởng, đặt mục tiêu rõ ràng dù là cho tương lai gần hay tương lai xa.

Đa phần người tuổi Tý đều sinh ra và lớn lên trong gia đình bình dị, kinh tế vừa đủ. Chính động lực làm giàu và ham muốn vươn lên đã thôi thúc họ cố gắng và dần trưởng thành theo năm tháng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trời sinh thông minh mưu trí nhưng cuộc đời thời thanh thiếu quá bằng phẳng, không có không gian để phô diễn tài năng, vì thế mà thường phải qua nhiều đường vòng mới tới được đỉnh thành công.

Nhưng sau bao năm thời thanh thiếu niên bôn ba vất vả, tài năng của người tuổi Thân bắt đầu có cơ hội phát triển. Họ có năng lực đảm nhận công việc nhiều tính cạnh tranh, hiệu quả làm việc cao, tầm trung tuổi không còn phải lo ăn lo mặc, tiền tài phú quý đầy nhà.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh ra đã có mệnh phú quý nhưng thời trẻ cuộc sống rất khó khăn, phải lam lũ vất vả. Do họ có tính cách nhẫn nại, khả năng chịu đựng và năng lực chiến đấu mạnh mẽ, thường thích đơn thương độc mã đương đầu khó khăn.

Đến năm 35 tuổi, tài vận bắt đầu ào ạt gõ cửa nhà người tuổi Dần. Rất nhiều người lập nghiệp thành công là người tuổi Dần, trải qua bao nhiêu vất vả, hao mòn bao nhiêu tâm trí thì mọi công lao cũng được bù đắp xứng đáng.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con rắn đa sầu đa cảm, ngoài mềm trong cứng, thường được sinh ra trong gia đình hoàn cảnh không đủ đầy, tuổi thơ trải qua trong cuộc sống khó khăn, không được dựa dẫm bố mẹ, một mình tự thân tự lập.

Nhưng tới năm 27 tuổi, vận may trời ban của người tuổi Tỵ mới bắt đầu đến, bao nhiêu vất vả, lam lũ đúc kết thành kinh nghiệm hỗ trợ họ dễ dàng đạt được thành công. Thông thường từ giai đoạn đó, trên cương vị hiện có người tuổi Tỵ được bộc lộ tài năng toàn diện, đạt được những thành tựu đáng nể.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Phunutoday


tuổi Dần

Vận mệnh 12 con giáp

Tuổi Thân