Cuối năm 2019, 3 con giáp vốn vượng phúc nay còn vượng tài, cuộc sống 3 năm tới không thành Rồng cũng thành Phượng, hậu vận viên mãn sung túc

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những người đầu năm đã cảm nhận được sự may mắn, nhưng có những người tới cuối năm mới biết vận may lội ngược dòng là gì.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những người đầu năm đã cảm nhận được sự may mắn, nhưng có những người tới cuối năm mới biết vận may lội ngược dòng là gì. Đặc biệt, những tháng cuối năm này, có 3 con giáp vốn được trời ban nhiều phước lành nay sẽ thăng hoa và giàu có hơn.

Người xưa có câu, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, tức là có những người khi đã vượt qua được khó khăn trắc trở thì cuộc sống của họ sẽ được nâng lên tầm cao mới. Lúc này không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà tài vận cũng dồi dào. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn. Mọi thành công có được đều phải đánh đổi bằng sự hy sinh, nỗ lực và cố gắng.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những người đầu năm đã cảm nhận được sự may mắn, nhưng có những người tới cuối năm mới biết vận may lội ngược dòng là gì. Đặc biệt, những tháng cuối năm này, có 3 con giáp vốn được trời ban nhiều phước lành nay sẽ thăng hoa và giàu có hơn. Từ tháng 12 âm lịch trở đi, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa mỹ mãn hơn. Từ giai đoạn này không những được thần tài chiếu cố mà còn có quý nhân phù trợ, trong vòng 3 năm tới, tình và tiền viên mãn, những người này không thành Rồng cũng thành Phượng. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân
Cuối năm 2019, 3 con giáp vốn vượng phúc nay còn vượng tài, cuộc sống 3 năm tới không thành Rồng cũng thành Phượng, hậu vận viên mãn sung túc-1
Trời sinh tuổi Thân là những người thông minh, kiên nhẫn và không ngừng nỗ lực trong cuộc sống để tạo ra giá trị riêng cho bản thân mình. Đa số những người tuổi Thân không xuất thân trong gia đình giàu có sung túc nhưng họ hoàn toàn có khả năng tự tạo phú quý cho mình. Cuộc sống tuổi Thân vào những năm tháng tiền vận có chút vất vả nhưng sau đó đều được đền đáp xứng đáng. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Thân có nhiều bước tiến bất ngờ. Những tháng đầu năm ngỡ rằng mọi thứ giậm chân tại chỗ nhưng đến giữa năm thì tài vận và sự nghiệp có chút khởi sắc. Đặc biệt, những tháng cuối năm tới đây, vận may của tuổi Thân sẽ lội ngược dòng. Từ giai đoạn này trở đi họ sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Mọi cơ hội tốt đều không mời mà đến, vì vậy tuổi Thân cần phải bình tĩnh, nắm bắt mọi thời cơ để có thể xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong vòng 3 năm tới, tuổi Thân sẽ được tận hưởng vinh hoa phú quý. 

2. Tuổi Dậu
Cuối năm 2019, 3 con giáp vốn vượng phúc nay còn vượng tài, cuộc sống 3 năm tới không thành Rồng cũng thành Phượng, hậu vận viên mãn sung túc-2
Trời sinh những người tuổi Dậu vốn siêng năng, chăm chỉ, họ luôn khao khát làm giàu và không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Người tuổi Dậu vốn xuất thân nghèo khó nên họ biết trân trọng sự lao động, trân trọng đồng tiền do mình làm ra. Đa số những người tuổi Dậu khi bước vào trung vận đều cũng sẽ gặt hái được không ít thành công. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động tích cực, không phải vào những tháng đầu năm, giữa năm mà vào cuối năm họ mới cảm nhận được sự thăng hoa trong công việc lẫn tài vận. Đặc biệt, từ tháng 12 âm lịch trở đi, tuổi Dậu được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống những ngày tháng sắp tới có nhiều khởi sắc, công việc suôn sẻ và đời sống tình cảm cũng muôn màu. Trong vòng 3 năm tới, nếu như tuổi Dậu biết nắm bắt cơ hội thì họ có thể xây dựng cuộc sống viên mãn đến cuối đời khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. 

3. Tuổi Mão
Cuối năm 2019, 3 con giáp vốn vượng phúc nay còn vượng tài, cuộc sống 3 năm tới không thành Rồng cũng thành Phượng, hậu vận viên mãn sung túc-3
Trời sinh những người tuổi Mão vốn hiền lành, sống tình cảm và không quá coi trọng vật chất. Người tuổi Mão thông minh và biết phấn đấu, nhưng họ mưu cầu một cuộc sống bình yên hơn là cuộc sống có thật nhiều tiền. Đa số những người tuổi Mão đều công thành danh toại vào giai đoạn trung vận, họ thường có nhiều quý nhân bên cạnh giúp đỡ, bất kể cuộc sống khốn khó thể nào, họ cũng có thể vượt qua một cách ngoạn mục. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Mão có nhiều biến động, những tháng đầu năm tuổi Mão vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng đến cuối năm vận may bất ngờ lội ngược dòng, cầu được ước thấy. Đặc biệt từ tháng 12 âm lịch trở đi, tuổi Mão sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thành công. Ngày trước thử thách chông gai thế nào không biết nhưng trong vòng 3 năm tới, tuổi Mão sẽ xây dựng được sự nghiệp viên mãn, bên cạnh đó còn kiếm được rất nhiều tiền, đủ để hưởng thụ cùng gia đình. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


con giáp vượng phúc

con giáp giàu có


Tai nạn giao thông liên hoàn tại Hồ Nam (Trung Quốc), 82 người thương vong
Các nhà chức trách Trung Quốc hôm 5/2 cho biết, vào khoảng 17h chiều 4/2, theo giờ địa phương, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, làm ít nhất 16 người thiệt mạng, 66 người bị thương, trong đó có 8 người trong tình trạng nguy kịch.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.