Đàn ông có nốt ruồi ở những nơi này thì cả đời thành công vang dội

Người đàn ông nào có nốt ruồi ở 4 vị trí này trên khuôn mặt, vận mệnh phú quý, cuộc sống gia đình luôn no đủ và sự nghiệp viên mãn.

1. Nốt ruồi trên trán

Trong nhân tướng học, vầng trán là biểu tượng cho sự nghiệp của tổ tiên, vầng trán đầy là một loại phú quý, nốt ruồi trên trán tượng trưng cho sự phú quý vô hạn của người đàn ông trong suốt cuộc đời. Nếu nốt ruồi mọc sát chân tóc là dấu hiệu phú quý, không chỉ sinh ra trong gia đình giàu có mà người này còn có chí tiến thủ, kiếm được tiền. Màu sắc của nốt ruồi càng sáng và đầy đặn thì phúc khí càng sâu.

Đàn ông có nốt ruồi ở những nơi này thì cả đời thành công vang dội-1

2. Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi trên lông mày mang ý nghĩa “kim sắc tiềm tàng”. Nốt ruồi của đàn ông ở đây cho thấy anh ta có tài trong cuộc đời, về cơ bản anh ta sẽ không lo lắng về tiền bạc. Những người đàn ông như vậy là những người có ý chí kiên định, can đảm và mưu lược, tương đối giỏi trong việc kinh doanh nên rất dễ kiếm tiền. Nếu nốt ruồi ở đuôi lông mày, có thể gặp nhiều gập ghềnh về tình cảm.

Đàn ông có nốt ruồi ở những nơi này thì cả đời thành công vang dội-2

3. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên, là loại phú quý trong phong thủy khuôn mặt, cho thấy cả đời không lo cơm ăn áo mặc. Những người như vậy có nhiều may mắn hơn đối với quý nhân, và sẽ có quý nhân giúp đỡ trong mọi giai đoạn quan trọng của cuộc đời.

Đàn ông có nốt ruồi ở những nơi này thì cả đời thành công vang dội-3

4. Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm và màu sắc tươi sáng, nốt ruồi đầy đặn, những người đàn ông như vậy nhìn chung sinh ra đã tốt, có nhiều của cải trong nhà. Tính tình chân chất nhưng cũng rất suôn sẻ trong sự nghiệp, không phải người dễ khổ. Họ có mối liên hệ sâu sắc, có thể được mô tả là tinh tế và họ có thể gặp mối làm ăn ở khắp nơi. Một khi đã quyết tâm làm việc gì thì họ sẽ có thêm sự kiên trì, bền bỉ nên rất dễ thành công.

Đàn ông có nốt ruồi ở những nơi này thì cả đời thành công vang dội-4

- Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-ong-co-not-ruoi-o-nhung-noi-nay-thi-ca-doi-thanh-cong-vang-doi-86197.html

xem bói nốt ruồi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.