Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo sẽ thay đổi ra sao trong tuần cuối cùng của tháng 10 này?

Bạch Dương
Bạch Dương sẽ có một tuần để hoàn thiện chính mình và gắn bó hơn với gia đình. Trong chuyện tình cảm, một số Bạch Dương độc thân cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện tại và bạn không mấy khi cảm thấy cô đơn, buồn phiền. Với những Bạch Dương đã có đôi, mối quan hệ sẽ trải qua khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc. Công việc của Bạch Dương trong tuần này khá ổn định, tuy nhiên, bạn cần giữ thái độ hòa khí với đồng nghiệp xung quanh nhé.

Kim Ngưu
Kim Ngưu không nên bốc đồng và vội vàng trước khi làm một việc gì đó, điều này hoàn toàn không đúng với bản chất của bạn. Nếu suy tính kĩ càng và hành động cẩn thận, Kim Ngưu sẽ thu về kết quả tốt đẹp hơn. Đây sẽ là một tuần năng động và cố gắng của Kim Ngưu trong công việc, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh vô cùng ngạc nhiên về sức mạnh của mình. Trong chuyện tình cảm, một số Kim Ngưu sẽ được bạn bè, người thân giới thiệu và mai mối cho một người khá ổn đấy!

Song Tử
Sự tự tin đem lại cho Song Tử rất nhiều may mắn trong tuần này. Dù bạn gặp phải trở ngại hay rắc rối gì thì bạn cũng không từ bỏ việc khẳng định bản thân. Trong công việc, Song Tử cần lưu ý đến những chi tiết nhỏ nhặt trong những dự án mà bạn đang theo đuổi. Sự cẩn thận và kĩ tính sẽ khiến cho Song Tử hoàn thành những kế hoạch được giao một cách hoàn hảo. Về chuyện tình cảm, một số Song Tử độc thân rơi vào tình trạng tuyệt vọng vì tìm kiếm mãi không thấy ai phù hợp với mình. Chiêm tinh khuyên rằng bạn cần phải tin tưởng nhiều hơn nữa, vì tình yêu sớm muộn cũng sẽ gõ cửa trái tim bạn.

Cự Giải
Hãy đơn giản hóa mọi thứ hơn nhé Cự Giải. Mọi thứ không thực sự phức tạp như bạn tưởng tượng đâu, và cũng đừng suy nghĩ mọi thứ một cách cực đoan vì điều đó dễ khiến tâm trạng bạn trở nên tiêu cực hơn. Tuần này, Cự Giải tràn đầy nhiệt huyết với công việc, bạn sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn mà người khác không muốn làm. Về chuyện tình cảm, Cự Giải độc thân hãy trút bỏ những ám ảnh không vui trong quá khứ và tìm đến những hạnh phúc bình dị, giản đơn hơn. Người đã có đôi bước vào giai đoạn ổn định, hạnh phúc trong tuần mới này.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc-1
Sư Tử
Lời khuyên dành cho Sư Tử trong tuần mới này là đừng đặt ra những mục tiêu quá cao, hãy bắt đầu từ những điều cơ bản và bạn sẽ nhận được rất nhiều thứ. Horoscope tuần mới dự rằng Sư Tử sẽ gặp một số bất đồng trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày. Hãy tiết chế bản thân lại và lắng nghe đối phương nhiều hơn nhé. Trong công việc, Sư Tử chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và tránh "buôn bán" chuyện của người khác nhé!

Xử Nữ
Vận đào hoa của Xử Nữ tăng cao trong tuần cuối của tháng 10 này. Bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái, đồng thời sức quyến rũ của Xử Nữ cũng tăng lên khiến cho bạn nhận được vô số lời mời hẹn hò, tán tỉnh. Trong công việc, Xử Nữ làm việc theo nhóm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với làm việc một mình. Bạn sẽ đưa ra được rất nhiều ý tưởng mới lạ và mọi người sẽ vô cùng hào hứng hợp tác cùng bạn. Bên cạnh đó, thu nhập của Xử Nữ trong tuần này cũng tăng lên đáng kể.

Thiên Bình
Thiên Bình chỉ cần luôn giữ thái độ cởi mở, tích cực thì may mắn sẽ tự động gõ cửa. Trong công việc, Thiên Bình sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ và vận trình sự nghiệp của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Bạn có cơ hội để đi công tác, nhận những trọng trách lớn hơn đồng thời kĩ năng giao tiếp, đàm phán cũng được cải thiện. Về chuyện tình cảm, một số Thiên Bình độc thân vẫn muốn dành thời gian cho riêng mình nên không mấy bận tâm đến những mối quan hệ mới. Còn những cặp đôi thì ngày càng trở nên hạnh phúc hơn khi ở bên nhau.

Bọ Cạp
Thu nhập trong tuần này của Bọ Cạp tăng lên khiến bạn vô cùng hài lòng. Đã đến lúc Bọ Cạp có thể thoải mái chi tiêu và sẵn sàng mua những món đồ mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, vận đào hoa của Bọ Cạp cũng vô cùng thăng hoa trong tuần này. Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái và có thể kết duyên cùng một người thú vị đấy. Trong công việc, sự bận rộn đang tiêu hao năng lượng thể chất lẫn tinh thần của bạn, vì thế hãy có kế hoạch làm việc và sinh hoạt hợp lý nhé.

Dự báo cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 26/10 - 1/10: Bọ Cạp có thu nhập tăng vọt, Thiên Bình được quý nhân giúp đỡ trong công việc-2
Nhân Mã
Từ khóa trong tuần mới này dành cho Nhân Mã chính là sự buông bỏ. Bạn đang mong muốn quá nhiều, kì vọng quá nhiều và vô hình trung nó tạo ra cho bạn rất nhiều áp lực cũng như gánh nặng. Trong chuyện tình cảm, một số Nhân Mã dễ bị vướng vào một mối quan hệ không rõ ràng và bạn không chắc đối phương đang nghĩ gì. Horoscope tuần mới cho rằng bạn cần tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định về tình cảm. Ngoài ra, công việc của Nhân Mã trong tuần này trở nên căng thẳng hơn, đòi hỏi bạn phải dồn nhiều tâm trí hơn để giải quyết.

Ma Kết
Ma Kết không cần phải giữ cảm xúc và suy nghĩ của mình trong lòng, hãy nói ra với mọi người xung quanh và bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy đang thiếu đi sự chia sẻ, tương tác cần thiết của những người yêu nhau. Nếu không cải thiện tình hình này, mối quan hệ của hai bạn sẽ rất dễ rạn nứt. Về công việc, Ma Kết sẽ nhận được những thành quả xuất sắc do những nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua, nhưng bạn cũng đừng tỏ ra quá tự cao, ngạo nghễ.

Bảo Bình
Chuyện tình cảm của Bảo Bình là điều đáng chú ý nhất trong tuần này. Bảo Bình độc thân đã có thể bước ra khỏi cái bóng của mối quan hệ cũ và mở lòng mình đón nhận những người mới. Với Bảo Bình đã có đôi, hai bạn đang trải qua quãng thời gian vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Công việc của Bảo Bình trong tuần này nhìn chung là tốt, bạn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được mọi người xung quanh tán thưởng nhiệt tình. Điều này tiếp thêm cho Bảo Bình rất nhiều sức mạnh để tiếp tục chinh phục những điều mới trong tương lai.

Song Ngư
Tài chính là vấn đề thu hút sự quan tâm của Song Ngư trong tuần này. Bạn sẽ đón nhận rất nhiều cơ hội mới để tăng thêm số trong tài khoản của mình. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng sẽ thu về được những khoản cho vay trước kia. Bạn trở nên rủng rỉnh hơn và chi tiêu cũng thoải mái hơn trước. Về chuyện tình cảm, Song Ngư độc thân có thể sẽ gặp được một người "tâm đầu ý hợp" ngay trong tuần này, chỉ cần bạn chủ động và tự tin hơn nữa. Ngoài ra, vận trình công việc của Song Ngư khá ổn định và không có rắc rối nào xảy ra trong tuần này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/du-bao-cuoc-song-cua-12-cung-hoang-dao-trong-tuan-moi-26-10-1-10-bo-cap-co-thu-nhap-tang-vot-thien-binh-duoc-quy-nhan-giup-do-trong-cong-viec-162202510160420870.htm

Tử vi

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.