Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì giờ sinh cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào giờ sinh dưới đây, cuộc sống từ trung vận đến hậu vận thăng hoa không ai sánh bằng.

Giờ Tý (23h - 1h)

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý-1

Trời sinh phụ nữ sinh vào khoảng thời gian này đều rất thông minh, lanh lợi. Đa số những người này đều tài giỏi, xuất thân trong gia đình hạnh phúc đủ đầy. Từ nhỏ được bố mẹ yêu thương hết mực, đến lớn có số làm lãnh đạo. 

Tuy nhiên, cuộc sống của họ không phải màu hồng, trơn tru, nhưng nhờ tính cách tuyệt vời trời cho cùng với sự thông minh, họ hoàn toàn có thể làm được chuyện lớn. Không những thế, càng lớn tuổi càng tạo được nhiều thành tựu to lớn. 

Tử vi học có nói, từ sau 35 tuổi tuổi, những người này bắt đầu tạo dựng được cơ ngơi ổn định, đến năm 40 trở về sau mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, chỉ cần ngồi mát hưởng bát vàng, tận hưởng cuộc sống sung túc đầy đủ, càng lớn tuổi càng viên mãn hơn, tài vận ngày càng dồi dào, đời sống tình cảm gia đình cũng thăng hoa theo năm tháng. 

Giờ Ngọ (11h - 13h)

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý-2

Trời  sinh những người sinh vào khung giờ này có tính cách kiên cường, sống tự lập, và không bao giờ nhờ cậy bất cứ ai. Họ làm việc gì cũng nghĩ trước tính sau, vì người vì mình và đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, nên cuộc sống có nhiều quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, những người sinh vào giờ này không chỉ là cát tinh của gia đình mà còn đem lại nhiều may mắn cho bố mẹ. 

Từ bé đến lớn họ luôn là niềm tự hào của cả dòng họ. Khi trưởng thành, những người này không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định mà ngày càng kiếm được nhiều tiền. Bất kể sự giàu có đó là nhất thời hay mãi mãi, nhưng họ là những người có thực lực, nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục. 

Sau 35 tuổi, đa số những người này đều tạo dựng được sự nghiệp thành công, bất kể cuộc sống có như thế nào, họ cũng có bản lĩnh và xoay chuyển theo ý mình. Ngoài ra, họ cũng là người sống có tình có nghĩa, biết trên biết dưới nên lại càng được hưởng nhiều phước lành hơn.

Giờ Mão (5h - 7h)

Nữ nhân sinh vào khung giờ này, trời sinh tự lập tự cường, làm việc gì cũng may mắn thuận lợi, sau 35 tuổi tận hưởng vinh hoa phú quý-3

Trong tử vi học, đây được xem là khung giờ hoàng kim nhất. Những người sinh vào khung giờ này thông minh xuất chúng, đa số đều có tài năng phi thường, tràn đầy hào quang và có sức mạnh tuyệt vời, đặc biệt phụ nữ sinh vào ngày này thường lãnh đạo hoặc làm người được bao người ngưỡng mộ, kính trọng. 

Trong cuộc sống, họ là những người không dễ dàng bị đánh bại bởi những khó khăn thử thách, luôn mang trong mình năng lượng tích cực tràn đầy, dù sóng gió cách mấy họ vẫn tìm được cách để làm giàu, để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Những người sinh vào giờ này cũng rất giỏi trong việc giao tiếp xã hội, đối nhân xử thế. Sau 35 tuổi, họ được định sẵn để tận hưởng cuộc sống viên mãn màn trời ban tặng. Ngoài ra cuộc sống của họ được nhiều người ngưỡng mộ không ngừng, càng lớn tuổi càng khỏe mạnh, sống lâu, được hưởng mọi thứ tốt đẹp trên đời này. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-nhan-sinh-vao-khung-gio-nay-troi-sinh-tu-lap-tu-cuong-lam-viec-gi-cung-may-man-thuan-loi-sau-35-tuoi-tan-huong-vinh-hoa-phu-quy-162211909000743035.htm

Tử vi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.