Qua Rằm tháng Chạp, 3 con giáp gặp nhiều may mắn hóa lành mọi thứ, trước Tết Nguyên Đán được thần tài chiếu cố vui xuân tưng bừng

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không cần đợi qua năm mới, chỉ cần qua rằm tháng Chạp thì mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không cần đợi qua năm mới, chỉ cần qua rằm tháng Chạp thì mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ.

Những ngày cuối năm là thời điểm mà mọi người không ngừng cố gắng và dốc hết sức lực làm việc với hy vọng thu được thành quả nho nhỏ đón Tết. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, vì vậy vận may cũng sẽ xuất hiện trong từng giai đoạn khác nhau. Năm Mậu Tuất sắp bước qua, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là sẽ bước qua năm mới. Bất kể cuộc sống trước đây như thế nào, ai cũng mong khi bước qua năm Kỷ Hợi, mọi thứ sẽ tốt đẹp và may mắn hơn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp không cần đợi qua năm mới, chỉ cần qua rằm tháng Chạp thì mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ. Cụ thể, những vấn đề bế tắc đều được giải quyết ổn thỏa, may mắn nối tiếp may mắn, trước Tết Nguyên Đán sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, mọi việc xung quanh đều tốt đẹp, tài vận dồi dào giúp họ có được một mùa xuân ấm cúng và sung túc bên gia đình. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Hợi

Qua Rằm tháng Chạp, 3 con giáp gặp nhiều may mắn hóa lành mọi thứ, trước Tết Nguyên Đán được thần tài chiếu cố vui xuân tưng bừng-1

Trời sinh tuổi Hợi là những người hiền lành, nhân hậu và luôn được trời ban nhiều phước lành. Người tuổi Hợi sống hòa nhã và không quá tham vọng về vật chất. Trong cuộc sống, dù gặp phải khó khăn thử thách nào, người tuổi Hợi vẫn có quý nhân bên cạnh phù trợ, giúp họ vượt qua gian nan. Tử vi học có nói, năm Mậu Tuất của tuổi Hợi vốn bình yên, đôi lúc có biến động như không đáng kể. Đặc biệt, bước qua rằm tháng Chạp tới đây, tuổi Hợi sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố bất ngờ. Đặc biệt đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đầu từ, thì những ngày tháng cuối năm này sẽ bội thu lợi nhuận bất ngờ, có khả năng giàu có trước khi qua năm mới, dư dả của cải đón Tết sung túc bên gia đình. Ngoài ra, từ năm 2019 trở đi, tuổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục được quý nhân phù trợ, ai chưa thể tạo dựng được sự nghiệp vững chắc thì trong năm nay sẽ là giai đoạn hoàng kim để sở hữu mọi thứ viên mãn.

2. Tuổi Dậu

Qua Rằm tháng Chạp, 3 con giáp gặp nhiều may mắn hóa lành mọi thứ, trước Tết Nguyên Đán được thần tài chiếu cố vui xuân tưng bừng-2

Trời sinh tuổi Dậu là những người có chí tiến thủ trong cuộc sống, họ không ngừng siêng năng, chăm chỉ với khát vọng làm giàu, khát vọng được xây dựng gia đình sung túc ấm êm. Người tuổi Dậu rất thông minh và biết nắm bắt mọi cơ hội xung quanh, nhiều người cho rằng họ thực dụng nhưng trên thực tế họ là người biết tính toán, suy nghĩ thấu đáo để đạt được điều mình mong muốn. Tử vi học có nói, chưa cần đợi qua năm Kỷ Hợi, qua rằm tháng Chạp tới đây công việc của tuổi Dậu sẽ suôn sẻ và thuận lợi bất ngờ. Trước thềm năm mới, tuổi Dậu sẽ gặp được may mắn, nhận được tin tốt cho công việc sắp tới. Đặc biệt bước qua năm 2019, sự nghiệp tuổi Dậu thăng hoa như diều gặp gió. Người tuổi Dậu biết trân trọng những gì mình đang có, nên nếu mọi thứ thành công thì việc có được cuộc sống viên mãn chỉ trong tầm tay. Từ giữa năm 2019 trở đi, tuổi Dậu sẽ rất bận rộn và đau đầu với nhiều quyết định, nhưng cuối cùng họ vẫn sẽ có được điều mình mong ước.

3. Tuổi Sửu

Qua Rằm tháng Chạp, 3 con giáp gặp nhiều may mắn hóa lành mọi thứ, trước Tết Nguyên Đán được thần tài chiếu cố vui xuân tưng bừng-3

Trong số những con giáp, tuổi Sửu là người chăm chỉ, siêng năng nhất. Đối với họ công việc là tất cả, người tuổi Sửu có thể làm việc quanh năm và không cần hưởng thụ. Mọi người cho rằng tuổi Sửu không được sung sướng nhưng trên thực tế họ biết tích góp và sẽ tự tận hưởng của sống viên mãn của mình vào một thời điểm thích hợp. Tử vi học có nói, trong năm Mậu Tuất vừa qua, tuổi Sửu cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn như những con giáp khác. Tuy nhiên, với kinh nghiệm từng trải tuổi Sửu đã từng bước vượt qua mọi thứ. Đặc biệt qua rằm tháng Chạp tới đây, cuộc sống tuổi Sửu sẽ có bước ngoặt mới. Chưa đợi đến Tết Nguyên Đán, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân và được thần tài chiếu cố đặc biệt. Những việc làm tưởng không thể có thu nhập thì bất ngờ được bội thu. Đây là thời điểm tốt để tuổi Sửu nắm bắt cơ hội, phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Dự kiến năm 2019 sẽ là một năm đầy hứa hẹn với tuổi Sửu khi tình cảm, sự nghiệp đều thăng hoa rực rỡ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino


tuổi Hợi

tuổi Dậu

Tuổi Sửu

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.