Top 3 con giáp dù vô tình hay cố ý vẫn thường xuyên khiến người đối diện cảm thấy bị tổn thương

Đôi khi cách hành xử của một người lại khiến người đối diện hiểu lầm mà bị tổn thương. Cùng tìm hiểu nguyên nhân mà chỉ vì những vấn đề hết sức bình thường với một người nhưng lại vô tình ảnh hưởng lớn đến người khác nhé!

1. Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường rất tài năng và không thích nói chuyện quá nhiều. Đôi khi họ làm mọi việc một cách quá chuyên nghiệp khiến người khác cảm thấy như đang bị người tuổi Dần coi thường.

Tuy nhiên, thực ra đây chỉ là tính cách bình thường của người tuổi Dần, họ có nhiều mục tiêu cần phải thực hiện vì vậy họ luôn muốn xử lý mọi việc thật nhanh gọn. Nhưng đối với người khác thì điều này vô tình làm họ khó mở lời để nói chuyện nhiều hơn và cảm thấy khó chịu với thái độ của người tuổi Dần.

2. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tính cách rất thẳng thắn, có điều gì không vừa ý họ sẽ ngay lập tức đưa ra phản hồi và nói bất cứ điều gì họ nghĩ trong đầu. Lời nói của người tuổi Dậu quá bộc trực và thậm chí khiến người khác có thể bật khóc vì cảm thấy bị xúc phạm.

Top 3 con giáp dù vô tình hay cố ý vẫn thường xuyên khiến người đối diện cảm thấy bị tổn thương-1

Lời nói của người tuổi Dậu mặc dù rất khó nghe nhưng thực ra mục đích của họ không xấu mà chỉ muốn nhanh chóng nói lên ý kiến của mình. Tuy nhiên, chính bởi suy nghĩ này nên người tuổi Dậu đã không lựa chọn từ ngữ một cách cẩn thận và khiến người đối diện bị tổn thương nặng nề.

3. Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, có đầu óc nhanh nhạy và cũng rất biết khi nào cần bảo vệ lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, cách họ dùng để bảo vệ lợi ích cho mình lại khiến người khác thấy sự nhỏ nhen trong con người họ và khó lòng chấp nhận.

Vấn đề lợi ích cá nhân là một điều tế nhị và không phải ai cũng có thể giải quyết một cách thuận lợi để khiến mọi người đều hài lòng. Nhưng có lẽ người tuổi Tý đã thể hiện sự thông minh của mình sai chỗ, khiến những gì họ nhận được có lẽ là không nhiều hơn những điều họ mất đi.

Đôi khi một cử chỉ nhỏ bé khiến người khác ấm lòng, nhưng một hành động vô tình lại khiến người đối diện tổn thương sâu sắc. Hãy chú ý hơn tới lời nói và hành động của mình để không khiến mọi người khó xử nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Báo đất việt

Xem link gốcẨn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/nghiem/top-3-con-giap-du-co-y-hay-vo-tinh-van-khien-nguoi-doi-dien-cam-thay-bi-ton-thuong.html

con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.