Top 4 cung Hoàng đạo vốn bản tính mạnh mẽ, tinh thần thép không sợ ai nhưng tâm hồn sâu thẳm, không phải ai cũng nhìn thấu được

Những cung Hoàng đạo này không dễ mở lòng và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và sâu sắc để có thể bước vào thế giới của riêng họ.

Những cung Hoàng đạo này không dễ mở lòng và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và sâu sắc để có thể bước vào thế giới của riêng họ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Top 4 cung Hoàng đạo vốn bản tính mạnh mẽ, tinh thần thép không sợ ai nhưng tâm hồn sâu thẳm, không phải ai cũng nhìn thấu được-1

Nét tính cách nổi bật nhất ở Bảo Bình là sự vui tươi, hòa đồng và nhiệt thành với tất cả mọi người. Họ lúc nào cũng cười nói, lạc quan và tràn đầy năng lượng khiến người ta rất khó nắm bắt tâm trạng. Cứ tưởng vậy thì Bảo Bình phải mạnh mẽ lắm nhưng không, đó chỉ là vỏ bọc do chính họ dựng lên. Vì cái tôi quá cao nên không cho phép bản thân để lộ sự yếu đuối hoặc gục ngã trước mặt người khác. Bảo Bình kìm nén hết tất cả những tâm tư vào trong lòng, rồi trưng ra nụ cười chứng tỏ mình ổn, đôi khi giả tạo nhưng họ không quan tâm. Bảo Bình là con người sâu sắc, tinh tế và đồng thời cũng là 1 tâm hồn mềm yếu, cần được che chở.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo vốn bản tính mạnh mẽ, tinh thần thép không sợ ai nhưng tâm hồn sâu thẳm, không phải ai cũng nhìn thấu được-2

Trời sinh Song Tử đầu óc thông minh và nhanh nhạy phản ứng trước mọi tình huống. Cuộc sống không ngừng đưa đẩy Song Tử vào những tình huống bất ngờ nhưng không thể làm họ choáng ngợp, lúc nào cũng giữ được sự bình tĩnh đối mặt với sóng gió. Khả năng quan sát tinh tế giúp họ có thể đọc vị được người khác một cách dễ dàng, từ đó đưa ra cách ứng xử có thể làm hài lòng người khác. Bề ngoài sôi nổi là vậy nhưng bên trong Song Tử lại chất chứa nhiều tâm tư. Họ không muốn giãi bày vì hiểu rằng điều đó chẳng giúp ích được gì và sợ rằng mình sẽ trở thành câu chuyện "trà dư tửu hậu" của người khác. Thế giới nội tâm của Song Tử vô cùng phức tạp và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn và đủ sâu sắc để nhìn thấu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Top 4 cung Hoàng đạo vốn bản tính mạnh mẽ, tinh thần thép không sợ ai nhưng tâm hồn sâu thẳm, không phải ai cũng nhìn thấu được-3

Trong số 12 cung Hoàng đạo thì Bọ Cạp được đánh giá mạnh mẽ và độc lập nhất. Châm ngôn sống của họ là chỉ dựa vào chính mình nên lúc nào cũng đơn thân độc mã làm việc, không mở lời nhờ cậy bất kỳ ai. Với sức bền cao và 1 cái đầu lạnh, Bọ Cạp tự tin họ đủ khả năng chinh phục mọi chướng ngại vật trước mặt. Bọ Cạp đủ tinh tế và trung thực để trở thành 1 người bạn tốt dù bề ngoài họ trông lạnh lùng, bất cần. Vậy nhưng, cần rất nhiều điều kiện để có thể được Bọ Cạp đón chào vào thế giới tĩnh lặng của họ. Vì không dễ mở lòng nên Bọ Cạp lúc nào trông cũng đơn độc như thể tất cả mọi ưu tư đều được chôn vùi vào đôi mắt sâu thẳm kia.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo vốn bản tính mạnh mẽ, tinh thần thép không sợ ai nhưng tâm hồn sâu thẳm, không phải ai cũng nhìn thấu được-4

Kim Ngưu là 1 trong những cung Hoàng đạo có cá tính mạnh và tinh thần kiên cường. Họ luôn lên kế hoạch cho cuộc đời, đối phó với khó khăn bằng tâm thế bình tĩnh, quyết đoán. Bất kể trong tình huống nào, Kim Ngưu cũng muốn bản thân đứng ở thế chủ động để tránh bị bỡ ngỡ và rơi vào tình huống "dở khóc dở cười". Kim Ngưu xem trọng tiền bạc nên đa số người thuộc cung này luôn tập trung phát triển sự nghiệp, chỉ khi ổn định vật chất, họ mới thoải mái về chuyện tình cảm. Kim Ngưu khó tin tưởng ai vì sợ bị tổn thương nên họ không bao giờ tùy tiện mở lòng để người khác nhìn thấu tâm can. Vậy nên khi đã có tất cả trong tay, Kim Ngưu vẫn có thể đứng trên ngôi vương đơn độc vì khó có ai xâm nhập được thế giới nội tâm của họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)
 

 

Theo Helino


12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.