Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Phụ nữ tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Mão là những người trời sinh có tướng vượng phu.

Tuổi Mùi

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng-1

Phụ nữ tuổi Mùi tuy rằng bề ngoài thoạt nhìn yếu mềm, mỏng manh nhưng lại là người có nội tâm rất mạnh mẽ. Năng lực làm việc, năng lực tư duy cũng rành mạch, có thể để ý đến nhiều phương diện.

Hơn nữa, họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng, không vì cái lợi nhỏ mà quên đi đường phát triển lâu dài. Nhờ vậy, họ luôn dễ dàng có được thành công, đồng thời cũng có thể giúp đỡ chồng phát triển sự nghiệp ngày một hưng thịnh. Dần dần, tích tiểu thành đại, phụ nữ tuổi Mùi sẽ có cuộc sống giàu sang, viên mãn.

Tuổi Hợi

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng-2

Tử vi của phụ nữ tuổi Hợi thường tượng trưng cho sự nhiều con, nhiều phúc. Năm nay là năm heo vàng, những phụ nữ tuổi Hợi có thể được coi là phúc tinh, cuộc sống như ý, gia đình hạnh phúc không gì sánh được, nếu có con thì lại càng có phúc.

Phúc khí vượng, gia nghiệp cũng phát triển không ngừng, tài vận thăng hoa. Bên cạnh đó năm nay còn được coi là năm "chiêu tài", phụ nữ tuổi Hợi có thể đem phúc đến cho gia đình và con cái của mình. Nếu như năm nay có thêm con thứ hai, gia đình nhất định sẽ gặp thêm rất nhiều niềm vui.

Tuổi Mão

Trời sinh có tướng vượng phu, 3 con giáp này giúp sự nghiệp của chồng phát triển không ngừng-3

Phụ nữ tuổi Mão bình thường không thích nói nhiều, cũng không thích thể hiện. Họ cho rằng chân thật, bền bỉ thể hiện bản lĩnh mới là tốt nhất. Chính vì vậy, những nỗ lực của phụ nữ tuổi Mão thường ít người nhìn thấy. Chỉ đến khi những cố gắng, nỗ lực biến thành kết quả, mọi người mới không ngừng nể phục tài năng của họ.

Phụ nữ tuổi Mão thực sự có bản lĩnh giúp chồng, không chỉ là quản lý, giúp đỡ có có khả năng định hướng, lèo lái cho sự nghiệp của chồng. Lấy được phụ nữ tuổi Mão làm vợ, có thể nói sẽ có cuộc sống như ý, công việc thuận lợi, nhân vượng tài vượng, phúc khí có thừa.

Theo Dân Việt


tuổi Hợi

tuổi Mùi

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.