Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên

Năm nay tuổi Thân có một vài cơ hội hợp tác làm ăn lớn và thật may khi Thân trúng quả.

Năm nay tuổi Thân có một vài cơ hội hợp tác làm ăn lớn và thật may khi Thân trúng quả. Nhờ hợp đồng này bạn đã thu về một món hời lớn cho công ty, khiến cấp trên hết sức hài lòng.

1. Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2020

Tổng quan vận mệnh năm 2020 của người tuổi Thân

Tử vi 2020 thông báo vận trình của tuổi Thân dù có khó khăn nhưng cũng khá là thành công. Công việc vất vả, bạn phải cố gắng nhiều nhưng cuối cùng cũng gặt hái được thành công. Năm nay có một vài cơ hội hợp tác làm ăn lớn và thật may khi Thân trúng quả. Nhờ hợp đồng này bạn đã thu về một món hời lớn cho công ty, khiến cấp trên hết sức hài lòng.

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-1

Thế nhưng để có được thành công chắc chắn phải trải qua những ngày gian khó và vất vả nên sức khỏe của bạn cũng sa sút nhiều. Do tác động của

Thương Quan, bạn gặp thị phi với đồng nghiệp do tính tình tự kiêu tự đại, coi thường người khác. Cố gắng tiết chế cảm xúc, ăn nói dễ nghe để không bị đồng nghiệp ghét bỏ. Thị phi bủa vây mà không biết kiềm chế thì chắc chắn sẽ bị họa mất việc nên phải đề phòng từ cách ứng xử, ăn nói đối với tất cả mọi người.

Đường tình duyên may mắn tốt đẹp cũng tiếp thêm sức lực tinh thần cho bạn quên đi mệt mỏi lao động làm việc. Tránh đi lại những nơi ẩm ướt, sông ngòi để không bị vạ lây, tai nạn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP NĂM 2020 CỦA TUỔI THÂN

Sự nghiệp của tuổi Thân trong năm 2020 dự đoán có nhiều bước tiến lớn dù là không phải quá rực rỡ. Bạn có nhiều mối quan hệ và nhờ đó tìm được các mối làm ăn lớn, có nhiều người giúp đỡ bạn nên có cách để kiếm tiền. 

Dù có cơ hội thăng tiến nhưng do tính tình nóng nảy, sốc nổi, bạn bị cấp trên khó chịu vì những hành động thiếu suy nghĩ. Nên tính toán việc nào hơn thì hãy làm chứ đừng lúc nào cũng tự cho mình là đúng.

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-2

Bảo thủ cố chấp sẽ ảnh hưởng đến bản thân bạn, gây mất tình cảm đồng nghiệp. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc bạn mất đi vị trí trong công ty.

TỬ VI TÀI LỘC NĂM 2020 CỦA TUỔI THÂN

Tử vi năm 2020 thông báo tài lộc của tuổi Thân khá ổn dù cũng phải trải qua những ngày tháng vất vả. Thân cố gắng nhiều nên cũng có được một khoản ổn định. Điều quan trọng là phải biết tiết kiệm, đầu tư vốn làm ăn nếu không sẽ không có tài sản cho tương lai. 

Năm nay phải tránh đầu tư làm ăn lớn nhé, đừng có tin cậy người khác nếu không sẽ bị lừa gạt mất trắng. Nhất định phải có chiến lược và phải tư vấn ý kiến của mọi người một cách kĩ càng. 

TỬ VI TÌNH DUYÊN NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN 

Tình duyên của tuổi Thân năm nay không mấy suôn sẻ vì mãi không tìm được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên bạn cũng có rất nhiều người theo đuổi nên phải cố gắng thể hiện những điểm mạnh của mình khiến đối phương chú ý. Tình yêu của mình phải chủ động tìm kiếm thôi chứ không thể lúc nào cũng thụ động ngồi đợi chờ được. Là phụ nữ cũng nên chủ động là trên hết. 

Ai có cuộc sống hôn nhân rồi thì mọi thứ khá ổn định. Cố gắng phát huy tinh thần đồng cảm, thấu hiểu thì hôn nhân mới bền vững.

TỬ VI SỨC KHỎE NĂM 2020 CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN 

Sức khỏe của tuổi Thân năm 2020 không mấy tốt do có nhiều bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa. Bạn đã quá chủ quan với sức khỏe của mình lại quá hao tâm tổn sức để làm việc. Phải có thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch cùng gia đình thì mọi chuyện mới như ý. 

TỬ VI NĂM 2020 CHI TIẾT TỪNG TUỔI THÂN

Tử vi tuổi Giáp Thân 1944 năm 2020 

Tử vi năm 2020 thông báo vận trình của Giáp Thân khá ổn định, tinh thần và sức khỏe đều vui vẻ, thoải mái. Con cái đề huề, kinh tế dư dả nên bạn không cần phải lo lắng gì cả, chỉ cần nghỉ ngơi ăn uống, ngủ nghỉ, tập dưỡng sinh đều đặn là được.

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-3

Không nên tham gia vào những chuyện làm ăn hay những chuyện rắc rối đau đầu để tinh thần lúc nào cũng được thảnh thơi nhé. 

Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2020

Tử vi 2020 thông báo Bính Thân có nhiều mối họa bất ngờ ập đến. Bạn phải chú ý đi lại đường xa, không được đi xe máy đường dài hay đến chỗ sông nước nhiều kẻo gây tai nạn cho chính mình. Trong công việc phải chú ý hết sức tin tưởng vào bản thân, có thể tư vấn ý kiến của người thân chứ không nên nghe lời xúi bẩy của người khác càng không nên đầu tư mạo hiểm nhé. Đối tượng làm ăn cùng phải thực sự tin tưởng. 

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-4

Giữa năm công việc hanh thông hơn đầu năm nên phải cố gắng nhiều và nhớ là đừng nản chí khi có khó khăn.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020

Mậu Thân có một năm khá may mắn khi liên tiếp nhận tin vui công việc. Là người hết sức với công việc, đam mê hết mình nên lúc nào cũng được đánh giá tốt. Mức lương của bạn đã lên tới tầm cao rồi nên không cần phải lo lắng nhiều về kinh tế.

Tuy nhiên, thời điểm này không nên đầu tư mạo hiểm cho một dự án nào mặc dù dự án đó kiếm lời lớn. Bạn không hợp đề dồn vốn trong năm nay mà hãy tận hưởng mức lương hiện có mà thôi.

Hơn nữa sức khỏe không được như ý vì thường xuyên phải chịu áp lực công việc, căng thẳng về việc làm thế nào để đạt kết quả cao nhất. Cố gắng nghỉ ngơi một thời gian mới lấy lại phong độ nhé. 

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020

Năm 2020 vận trình của tuổi Canh Thân không mấy tốt đẹp do bạn liên tiếp gặp phải một số chuyện thị phi từ người xung quanh và đồng nghiệp. Đó là những kẻ tiểu nhân ghen ghét bạn. 

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-5Là người tự coi mình là trung tâm, thích làm theo ý mình, bảo thủ nên mọi người rất khó chịu với cách làm việc của bạn. Cẩn thận nếu không bạn sẽ rơi vào tình thế không ai đồng tình với bạn. 

Vận tình cảm như ý, bạn thực sự cảm thấy may mắn khi có người tri kỉ bên cạnh, đó là người luôn ủng hộ, yêu thương và quan tâm bạn có thể coi là quý nhân của cuộc đời bạn. 

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2020

Nhâm Thân trong công việc luôn đạt được thành tích tốt nhất là trong các dự án có tính sáng tạo. Người nào làm ăn cũng đạt được kết quả ngoài mong đợi mang lại tiền bạc cho bản thân và cho công ty. Cấp trên vô cùng tin tưởng bạn và có khả năng sẽ trao cho bạn cơ hội thăng quan.

Tử vi tuổi Thân năm 2020: 1 năm sự nghiệp thăng trầm, nổi bật nhất là đường tình duyên-6

Cần phải kiên trì và cố gắng hết mình, nếu bạn không chú ý ăn nói, cẩn trọng hành động thì có thể sẽ bị người khác hớt tay trên. Vậy nên bạn nhất định phải nghiêm túc trong mọi chiến lược của mình.

Tử vi Giáp Thân 2004 năm 2020

Giáp Thân giai đoạn này thay đổi tâm sinh lý nên bố mẹ cần phải quan tâm nhiều, chú ý đến nhiều mối quan hệ của con. Nhất định không được lơ là con trẻ. Bạn cần phải hiểu quan tâm tới con cái trong giai đoạn này là cần thiết nhất. 

Công việc học hành khá là suôn sẻ, được nhiều thành tích tốt, được thầy cô khen ngợi. Chú ý sức khỏe của con, phải khám định kỳ thường xuyên nhất là những việc liên quan tới hô hấp. 

Theo VietNamNet 

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/tu-vi-tuoi-than-nam-2020-thanh-cong-nhung-phai-trai-qua-khong-it-kho-khan-n-207687.html

Tuổi Thân

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.