Tướng đàn ông sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát, muốn nghèo cũng khó

Người đàn ông may mắn sở hữu một trong những nét tướng dưới đây thì sẽ có sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát, phúc thọ tới già.

Ánh mắt có thần, nhìn thẳng kiên định

Đây là những người thông minh, năng động, tích cực và luôn cố gắng vươn lên, đặc biệt trong công việc. Họ có tầm nhìn xa, chí hướng lớn, nhiều tài năng, dễ trở thành lãnh đạo, đạt được thành tựu và có tương lai rực rỡ.

Tai dày, dái tai đầy đặn

Tướng đàn ông sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát, muốn nghèo cũng khó-1

Tai dày, dái tai đầy đặn và tròn trịa thường là người đàn ông có tố chất lãnh đạo, nắm quyền cao chức trọng trong tay, đồng thời cũng có khả năng thiên bẩm về nghệ thuật. Dù là làm kinh doanh hay làm nơi công sở thì người này đều may mắn được quý nhân phù trợ, Tài Thần để mắt, tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng.

Khuôn cằm đầy đặn

Người mà khuôn cằm đầy đặn trời sinh tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, sống nhân hậu, khoan dung lễ độ với tất cả mọi người.

Trong sự nghiệp, họ dám chịu khó chịu khổ, tinh thần trách nhiệm cao, đa phần đều có năng lực giỏi, tay trắng làm nên sự nghiệp, thậm chí càng về già thì lại càng giàu có.

Trán cao và rộng

Nhân tướng học cho biết, phần trán rộng có thể tiết lộ nhiều điều về vận mệnh của một con người. Trán cao rộng thường thuộc về người có trí tuệ, tư duy sáng tạo. Họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng, thường đưa ra phán đoán khá chuẩn xác. Họ thường sống theo lý trí, điềm tĩnh.

Những người sở hữu trán cao và rộng làm trong ngành nghề nào cũng có thể đạt được thành công, tiền bạc dồi dào, giàu sang, phú quý. Sự cầu thị, không ngừng học hỏi giúp họ ngày càng tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Lông mày rậm đều, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng

Tướng đàn ông sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát, muốn nghèo cũng khó-2

Theo nhân tướng học, người đàn ông có lông mày rậm, đều và ở phần giữa hai bên lông mày thoáng là người dám nghĩ, dám làm, có tinh thần, trách nhiệm cao. Họ có thể làm việc với cường độ cao, áp lực lớn. Khó khăn không làm họ nản lòng.

Nhờ sự thông minh trời cho, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, những người đàn ông này thường có được sự nghiệp vững chắc. Họ là người sẵn sàng đảm đương công to, việc lớn trong gia đình, mang lại cho vợ con cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tuong-dan-ong-su-nghiep-ve-vang-tai-loc-vuong-phat-muon-ngheo-cung-kho-65692.html

xem tướng đàn ông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.