Vận mệnh 12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch: Kẻ 'ngồi mát ăn bát vàng', người bôn ba lận đận

Theo tử vi, tháng sinh âm lịch ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của mỗi người. Sinh vào tháng 1 âm lịch thì 12 con giáp, ai sướng ai khổ như thế nào?

Theo tử vi, tháng sinh âm lịch ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của mỗi người. Sinh vào tháng 1 âm lịch thì 12 con giáp, ai sướng ai khổ như thế nào?

Tháng 1 âm lịch (thường rơi vào tháng 2 dương lịch) là tháng đầu năm theo lịch Đông phương. Đây được xem là khoảng thời gian đất trời giao thoa, vạn vật bắt đầu sinh sôi này nở.


12 con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch có vận mệnh ra sao? Ảnh minh họa

Theo tử vi, tháng 1 âm lịch cũng được coi là mùa sinh lý tưởng với một số con giáp. Tuy nhiên, có những con giáp sinh vào tháng 1 âm lịch lại không hề tốt số.

Vậy vận mệnh của 12 con giáp sinh vào thời gian này ra sao?

Người tuổi Tý sinh tháng 1 âm lịch có số hưởng từ trong 'trứng nước'. Phần lớn họ sinh ra trong gia đình khá giả, cả đời không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền, lại có cơ hội được thừa hưởng gia sản lớn từ ông bà. cha mẹ để lại. Họ cũng gặp may mắn trong kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán dễ thu lời lãi lớn.

Người tuổi Sửu sinh tháng này có tài năng thiên phú, đặc biệt với văn chương và nghệ thuật. Họ thường có sức khỏe tốt, đời sống vật chất đầy đủ nhưng tính cách đa sầu đa cảm nên thường lo nghĩ xa vời.

Người tuổi Dần sinh tháng 1 âm lịch gặp may về đường tài vận, dễ thăng quan tiến chức và cuộc sống no đủ.

Người tuổi Mão sinh vào tháng này có vận tốt nhưng phải kiếm tiền xa xứ, cuộc sống bôn ba. Tuy vất vả nhưng tài chính của họ đầy đủ.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng này không được mùa. Mặc dù có tài nhưng thiên thời địa lợi không nhân hòa nên tài năng của họ dễ bị phai mờ. Người cầm tinh con Rồng sinh vào tiết Lập xuân không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp, công danh không mấy sáng sủa. Dù có lao tâm khổ tứ, bỏ công sức nhiều ra sao cũng khó mà thành công. 

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 1 âm lịch phải bôn ba, bươn trải. Tiền vận không tốt nhưng từ 30 tuổi trở đi, cuộc đời sẽ nở hoa, cơ hội thăng tiến  trong sự nghiệp và may mắn sẽ mỉm cười.


Cùng sinh vào tháng 1 âm lịch, nhưng trong 12 con giáp có người sướng, kẻ khổ. Ảnh minh họa

Người tuổi Ngọ sinh vào tháng đầu xuân thích kết bạn bốn phương, cuộc sống hạnh phúc, no ấm cả đời.

Người tuổi Mùi sinh vào tháng 1 âm lịch tuy không vượng bằng tháng 2 âm lịch nhưng cuộc sống khá dư dả. Họ có sự nghiệp, gia đình vui vẻ, hạnh phúc nhưng khó tránh khỏi chuyện thị phi trong đời.

Người tuổi Thân sinh vào tháng này có sức sống mạnh mẽ và có số xuất ngoại. Tiền vận không tốt nhưng trung vận và hậu vận khởi sắc, về già hưởng phú quý. Tuy nhiên, họ nên đề phòng bệnh tật.

Người tuổi Dậu sinh vào thời điểm này có sức khỏe tốt, khéo léo giao tiếp nên dễ được lòng người xung quanh. Họ cũng là người giỏi tính toán, có cái nhìn sâu rộng. Đời sống vật chất no đủ.

Người tuổi Tuất sinh tháng 1 âm lịch có tính cách chân thành, cuộc đời bình lặng, ít sóng gió.

Người tuổi Hợi sinh vào tháng lập xuân thường là người thông minh, lanh lợi. Vận mệnh hanh thông, gặp nhiều may mắn, hứa hẹn làm nên nghiệp lớn.

*Bài viết mang tính chất tham khảo

Theo VietNamNet


tuổi Tỵ

Tuổi Tý

Tuổi Mão

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.