6 năm từ tiếng Anh bập bẹ đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm!

Hoàng Thùy không chỉ có cuộc cách mạng về hình ảnh mà khả năng ngoại ngữ thực sự cũng là một đột phá và nỗ lực đáng ghi nhận.

Hoàng Thùy không chỉ có cuộc cách mạng về hình ảnh mà khả năng ngoại ngữ thực sự cũng là một đột phá và nỗ lực đáng ghi nhận.

Những ngày đầu bước chân vào nghề người mẫu, tìm kiếm những show diễn đầu tiên trên sàn catwalk quốc tế, Hoàng Thùy khiến khán giả trong nước "ngán ngẩm" vì hình thể quá gầy cộng thêm trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai cả ngữ pháp lẫn cách phát âm. Chẳng ai nghĩ, sau 6 năm với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngoài cuộc cách mạng về ngoại hình, vốn ngoại ngữ của Hoàng Thùy được cải thiện rất nhiều.

Sự thay đổi trình độ tiếng Anh của Hoàng Thùy sau 6 năm.

Bằng chứng là những phần giao lưu trò chuyện trong các chương trình quốc tế, diễn các show thời trang thế giới liên tục hay mới đây nhất là phần thể hiện đầy tự tin trong chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Tất cả những điều đó đã chứng minh rằng không có điều gì là không thể, Hoàng Thùy đích thị là trường hợp "from zero to hero", là bông hoa hoa dâm bụt vừa đỏ vừa thơm của showbiz Việt.


6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 2.

Hoàng Thùy những ngày mới vào nghề.

6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 3.

6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 4.

Sau đó bước chân lên những sàn diễn thờ trang quốc tế.

6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 5.

6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 6.

6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 7.
6 năm từ trình độ tiếng Anh bập bẹ, sai ngữ pháp đến thuần thục của Hoàng Thùy: Hoa dâm bụt nay vừa đỏ lại vừa thơm! - Ảnh 8.

Cho đến cuộc cách mạng về ngoại hình lẫn phong cách.

Theo Trí thức trẻ

Hoàng Thùy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.