Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh

Á hậu Kiều Loan tiếp tục gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc lãng mạn với "ai đó" trên trang cá nhân.

Cách đây vài tháng, Á hậu Kiều Loan bất ngờ bị gọi tên vào tin đồn tình ái với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Mặc dù không lên tiếng trước ồn ào nhưng cũng từ đó, chuyện tình cảm của người đẹp luôn nhận được sự quan tâm của dân tình. Sau khi gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh du lịch cùng ai đó vào mùng 9 Tết thì mới đây, Kiều Loan tiếp tục công khai hint hẹn hò rõ mồn một.

Theo đó ngày 13/2, Kiều Loan chia sẻ khoảnh khắc nắm tay ai đó trên story Facebook. Á hậu Miss World Vietnam 2019 còn đính kèm dòng trạng thái khá ẩn ý: "Thích hay là yêu". Với loạt hint hẹn hò trước đó, dân tình càng thêm có cơ sở tin rằng Kiều Loan đang nạp "vitamin tình yêu". Tuy nhiên, một điều gây chú ý hơn cả chính là phản ứng của phụ huynh. Cụ thể, trước bức ảnh lãng mạn của con gái, mẹ của Á hậu Kiều Loan đã để lại thắc mắc: "Cái chi á mi?". Thái độ bất ngờ của mẹ Kiều Loan khiến dân tình thích thú. Sau đó, trên trang cá nhân, Kiều Loan đã re-up lại phản ứng của mẹ với dòng trạng thái: "Má không cho có Valentine".

Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-1
Á hậu Kiều Loan gây chú ý khi công khai nắm tay ai đó trên trang cá nhân

Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-2
Trước bức ảnh lãng mạn của con gái, mẹ của Á hậu Kiều Loan đặt thắc mắc

Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-3Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-4Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-5Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-6

Mùng 9 Tết, Á hậu Kiều Loan tung loạt ảnh đi du lịch cùng ai đó trên trang cá nhân, dấy lên nghi vấn đang hẹn hò

Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-7Á hậu Kiều Loan công khai hint hẹn hò rõ mồn một, gây chú ý nhất là phản ứng của phụ huynh-8

Trước đó, Kiều Loan từng bị réo tên vào ồn ào tình ái với bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/a-hau-kieu-loan-cong-khai-hint-hen-ho-ro-mon-mot-gay-chu-y-nhat-la-phan-ung-cua-phu-huynh-162221302153634982.htm

Á hậu Kiều Loan


Hiền Hồ hồn nhiên trở lại như chưa từng có scandal, nhưng thất bại
Hiền Hồ trở lại công việc sau nửa năm ở ẩn vì lùm xùm yêu đương với đại gia đã có gia đình. Ca sĩ vẫn nhận show khá đều tay, song thái độ của công chúng khiến cho Hiền Hồ lâm vào nhiều tình cảnh khốn đốn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.