Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH “dậy sóng”

Động thái mới của Anh Đức đang khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Tối 29/5, diễn viên  Anh Đức bất ngờ vướng vào ồn ào với hình ảnh nhạy cảm nghi dùng chất kích thích được lan truyền khắp MXH. Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến trái chiều được dân mạng đưa ra, một số cảm thấy bức xúc tuy nhiên một vài trường hợp lại cho rằng đây có thể là 1 phân cảnh phim nào đó. Trước câu chuyện này, Anh Đức hoàn toàn giữ im lặng. Anh chỉ âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất.

Cho tới mới đây, sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín" làm dân tình "dậy sóng", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Theo đó, nam diễn viên nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua mà chỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ. Động thái "làm lơ" giữa ồn ào của Anh Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Tuy nhiên thay vì chọn cách phớt lờ tin đồn này, dân tình vẫn muốn nghe 1 lời giải thích đến từ nam diễn viên. 

Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH dậy sóng”-1

Anh Đức đăng hình diện vest bảnh bao gửi lời chúc tới các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi

Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH dậy sóng”-2

Nam diễn viên hài đình đám nhất quyết không đả động gì tới ồn ào nghi vấn dùng chất kích thích làm dậy sóng MXH những ngày qua.

Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH dậy sóng”-3

Trước đó, Anh Đức đã âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất.

Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH dậy sóng”-4

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của diễn viên Anh Đức.

Anh Đức đã có động thái mới sau hơn 2 ngày hình ảnh nghi dùng chất kích thích khiến cả MXH dậy sóng”-5

Cho tới hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về sự việc trên.

 Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/anh-duc-da-co-dong-thai-moi-sau-hon-2-ngay-hinh-anh-nhay-cam-khien-ca-mxh-day-song-20200601130028405.chn

Anh Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.