Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2

Chiều nay (10/4), rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

Chiều nay (10/4), rất đông các nghệ sĩ đã có mặt tại đám tang nghệ sĩ Anh Vũ.

10h30 sáng hôm qua (9/4), thi hài  diễn viên Anh Vũ đã được đưa từ Mỹ về TP.HCM. Chính nghệ sĩ Hồng Vân đã ra sân bay đón người em thân thiết trở về. Sau khi hạ cánh tại sân bay, linh cữu của Anh Vũ được đưa về chùa Ấn Quang, Sư Vạn Hạnh, TP.HCM và bắt đầu lễ viếng từ 16h chiều 9/4.

Chiều nay (10/4), lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ tiếp tục diễn ra với sự xuất hiện của nhiều bạn bè thân thiết. Mặc dù thông tin nam nghệ sĩ qua đời đã được thông báo từ nhiều ngày trước nhưng nhiều người vẫn không khỏi xót xa đau đớn trước sự mất mát này. 

Nghệ sĩ Hồng Vân xuất hiện tại chùa từ khá sớm, cô cùng với gia đình Anh Vũ lo chu toàn mọi chuyện để chuyến đi rời xa cõi tạm của anh được bình yên. 

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-1Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-2

Nghệ sĩ Hồng Vân tất bật lo lắng.

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-3

Diễn viên Tuyết Thu

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-4

Quế Trân

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-5Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-6

Phi Phụng

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-7

Nghệ sĩ Kim Tuyến

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-8Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-9

Thụy Mười

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-10

MC Quỳnh Hoa

Bạn bè bật khóc, bần thần trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ ngày thứ 2-11

Theo Helino

 

 


nghệ sĩ Anh Vũ

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.