Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?

Thời gian qua, Phạm Quỳnh Anh liên tục vướng tin đồn mang thai nhóc tì thứ 3.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh có dịp tụ họp cùng nhóm bạn thân từ nước ngoài trở về. Tụ họp cùng nhóm bạn thân, Phạm Quỳnh Anh không quên chụp chung hình ảnh và chia sẻ lên trang cá nhân. Điều khiến công chúng chú ý chính là tiết lộ của bạn thân Phạm Quỳnh Anh về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3.

Cụ thể, trong bài đăng trên trang cá nhân của bạn thân Phạm Quỳnh Anh, người này có chia sẻ hình ảnh chụp "selfie" cùng nữ ca sĩ. Không những vậy, người bạn này của Phạm Quỳnh Anh còn chia sẻ dòng trạng thái: "Mẹ bỉm sữa". Dòng trạng thái này của bạn thân Phạm Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện nữ ca sĩ mang thai lần 3 là sự thật, không phải tin đồn.

Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?-1

Bạn thân Phạm Quỳnh Anh chia sẻ dòng trạng thái "mẹ bỉm sữa" khi chụp chung với nữ ca sĩ

Không những vậy, ở bức ảnh chụp gần, gương mặt của Phạm Quỳnh Anh trông cũng tròn trịa hơn bình thường. Điều này càng khiến cộng đồng mạng chắc chắn về thông tin nữ ca sĩ mang thai lần 3.

Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?-2

Bạn thân hé lộ chuyện Phạm Quỳnh Anh mang thai lần thứ 3?-3

Liên tục bị đồn mang thai lần 3, nhưng Phạm Quỳnh Anh chưa từng lên tiếng phản hồi về điều này

 

Theo Nhịp Sống Việt


Phạm Quỳnh Anh


Game show hẹn hò phản cảm thách thức người xem
Eden, Descendants of Instinct tiếp tục tung ra video có nội dung nhạy cảm. Giới chuyên môn nhận định đài truyền hình Hàn Quốc cần nâng cao mức độ kiểm duyệt với chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.