Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?

Công chúng hiện đang rất tò mò về tình trạng mối quan hệ giữa Thu Quỳnh và bạn trai.

Một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã đăng tải bài viết về nghi án xung quanh việc Thu Quỳnh và bạn trai "đường ai nấy đi".

Cụ thể, theo dõi trang cá nhân của Thu Quỳnh gần đây, nhiều cư dân mạng vô tình phát hiện việc nữ diễn viên có để lại dòng trạng thái khá tâm trạng. Theo đó, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" có đăng tải hình ảnh của bản thân đang cầm một ly rượu vang, đi kèm với đó là dòng trạng thái gây hoang mang: "Hãy để tôi yên!".

Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?-1

Thu Quỳnh để lại dòng trạng thái gây xôn xao.

Ngay lập tức cư dân mạng đã đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa Thu Quỳnh và bạn trai. Cư dân mạng phát hiện, trên trang cá nhân, bạn trai Thu Quỳnh có đăng tải dòng tâm trạng khiến công chúng xôn xao với nội dung: "Tôi tự do". Điều này khiến nhiều người cho rằng, phải chăng cặp đôi đã "đường ai nấy đi" nên bạn trai Thu Quỳnh với viết như vậy.

Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?-2

Bạn trai cô cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Tôi tự do".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, đây mới chỉ là suy luận của một số cư dân mạng, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể. Đặc biệt, nhiều người cũng phát hiện, trong bài đăng mới nhất của bạn trai Thu Quỳnh vào hôm 27/1 vừa qua, ở phần bình luận, một người bạn vẫn nhắn tới nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con". Sau đó, bạn trai Thu Quỳnh cũng nhấn "like" đoạn bình luận này. 

Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?-3

Bạn trai Thu Quỳnh vẫn nhấn "like" đoạn bình luận có gắn tên nữ diễn viên.

Cách đây không lâu, Thu Quỳnh công khai chuyện cô đã có bạn trai sau 4 năm ly hôn với diễn viên Chí Nhân. Không chia sẻ về danh tính, gia thế của bạn trai nhưng Thu Quỳnh tiết lộ bạn trai cô là người đàn ông cực kỳ chu đáo, ấm áp.

Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?-4

Bạn trai Thu Quỳnh có động thái bất ngờ khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi chia tay?-5

Hiện tại, công chúng rất quan tâm tới tình trạng mối quan hệ hiện giờ của Thu Quỳnh cùng bạn trai.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ban-trai-thu-quynh-co-dong-thai-bat-ngo-khien-dan-tinh-dat-nghi-van-cap-doi-chia-tay-162210602092937169.htm

Thu Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.