NÓNG: Bắt giữ hai đối tượng trong vụ tai nạn của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay"

Hiện tại, vụ việc của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" vẫn đang được điều tra.

Mới đây, kênh truyền hình CH7 đã đăng tải thông tin nóng liên quan tới vụ tai nạn của nữ diễn viên Tangmo Pattaratida.

Cụ thể, sở cảnh sát tỉnh Nonthaburi đã ban hành lệnh bắt giữ hai đối tượng trong vụ tai nạn của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" gồm: Tanuphat Lertthaweewit (Por) và Paiboon Trikanjanan. Theo đó, ông Por bị khởi tố với 3 tội danh là: Có hành vi sơ suất dẫn tới chết người, sử dụng thuyền mà không được phép và lái thuyền khi không có bằng lái.

Về phần Paiboon Trikanjanan, người này bị khởi tố với tội danh có hành vi bất cẩn gây chết người, vi phạm sử dụng thuyền không có giấy phép.

NÓNG: Bắt giữ hai đối tượng trong vụ tai nạn của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay-1Truyền thông đưa tin vụ bắt giữ.


Trước đó, một nhân chứng đã khẳng định việc nhìn thấy toàn bộ quá trình xảy ra vụ việc. Nhân chứng cho biết, đã nhìn thấy nữ diễn viên kêu cứu 3 lần liền nhưng những người trên thuyền không hề quay lại cứu cô. Bên cạnh đó, nhân chứng cũng nói rằng, nữ diễn viên không hề say, người trực tiếp lái thuyền mới say rượu.

NÓNG: Bắt giữ hai đối tượng trong vụ tai nạn của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay-2

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nong-bat-giu-hai-doi-tuong-trong-vu-tai-nan-cua-nu-dien-vien-chiec-la-bay-16222270200135228.htm

tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.