Bất ngờ lộ sở thích chung thú vị của Kim Lý và con trai Hà Hồ - bé Subeo

Không chỉ vô cùng thân thiết, Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà lại có nhiều sở thích chung.

Không chỉ vô cùng thân thiết, Kim Lý và con trai Hồ Ngọc Hà lại có nhiều sở thích chung.

Rất nhiều người thường hay ái ngại về mối quan hệ của con mình và người mới vì cho rằng sẽ khó hòa hợp. Thế nhưng câu chuyện nhà Hồ Ngọc Hà lại hoàn toàn khác biệt. 

Nhiều lần, dù chỉ là mối quan hệ bạn trai và con riêng của người yêu nhưng Kim Lý không hề ngần ngại, có những cử chỉ yêu thương dành cho Subeo ngay cả ở những nơi công cộng. Điều đó khiến cho nhiều người xóa tan mọi mặc cảm con chung con riêng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh Subeo cùng Kim Lý đang tập bóng vào cuối tuần. Nữ ca sĩ còn tiết lộ đây là sở thích của Kim Lý và Subeo.

Bất ngờ lộ sở thích chung thú vị của Kim Lý và con trai Hà Hồ - bé Subeo-1

Nếu quan tâm đến cặp đôi này, hẳn nhiều người sẽ nhận thấy đây không phải là lần đầu tiên Kim Lý gần gũi một cách thân thiết với bé Subeo. Từ khi xác định yêu đương với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn làm người ta tin tưởng bởi sự thân thiết với bé Subeo. Dù là con riêng của bạn gái nhưng Kim Lý luôn chăm bẵm vô cùng cẩn thận và yêu thương như con mình.

Bản thân Subeo cũng cực kỳ thân thiết với Kim Lý. 

Chính vì thế, fan hâm mộ rất chờ đợi một đám cưới trong tương lai.

Bất ngờ lộ sở thích chung thú vị của Kim Lý và con trai Hà Hồ - bé Subeo-2

Theo Helino


Kim Lý

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.