Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo

Thậm chí, do là khách VIP nên Kwon Sang Woo được ngân hàng cho phép vay tới 24 tỷ Won để tậu nguyên tòa nhà với giá 28 tỷ Won.

Vừa qua, công chúng xứ Hàn đã chấn động trước tin tức cho hay, 4 cái tên đình đám trong Kbiz gồm: Kim Tae Hee, Lee Byung Hun, Han Hyo Joo và Kwon Sang Woo bị điều tra vì nghi án trốn thuế qua phương pháp thu mua bất động sản dưới danh nghĩa doanh nghiệp. Ngay sau đó, những cái tên này đã lập tức lên hot từ khóa tìm kiếm. Dĩ nhiên, nam tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo cũng không vắng mặt. Khối tài sản khổng lồ lên tới hơn 70 tỷ Won (hơn 1.300 tỷ đồng) của Kwon Sang Woo cũng bị "đào mộ".

Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo-1

Là một trong những nam diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc nên khả năng kiếm tiền của Kwon Sang Woo không có gì phải bàn cãi. Nam diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" hiện đang là một những ngôi sao giàu có nhất của làng giải trí xứ Kim Chi.

Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo-2

Bên cạnh "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, Kwon Sang Woo cũng được biết đến là tài tử "khổng lồ" của "vùng đất bất động sản". Theo đó, nam tài tử "Nấc thang lên thiên đường gần đây nhất đã mua một tòa nhà 10 tầng lớn ở Deungchon-dong với giá 28 tỷ Won (535 tỷ đồng), trong đó 24 tỷ Won (khoảng 458 tỷ đồng), tương đương 86% là các khoản vay ngân hàng. Ngân hàng giải thích rằng các khoản vay như vậy có thể được duyệt bởi Kwon Sang Woo là một trong những khách hàng VIP của ngân hàng.

Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo-3

Vào khoảng đầu tháng 1/2020, trong một chương trình truyền hình, Kwon Sang Woo đã tiết lộ tất cả những bất động sản mà anh đang nắm giữ hiện lên tới con số 70 tỷ Won (hơn 1.300 tỷ đồng). Theo đó, sau khi cùng Son Tae Young kết hôn, Kwon Sang Woo đã cho xây dựng một tòa nhà 7 tầng (gồm 1 tầng hầm) tại Bundang, Seongnam trị giá 20 tỷ won (378 tỷ đồng), được đặt tên theo họ nam diễn viên và dành tặng cho sinh nhật của mẹ và con trai Kwon Sang Woo.

Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo-4

Một tòa nhà khác 4 tầng, được dành tặng vào sinh nhật vợ - Son Tae Young, tại Cheongdam-dong, Gangnam, Seoul trị giá 5,8 tỷ won (110 tỷ đồng). Nam tài tử cũng mua tặng vợ một căn hộ penthouse thuộc khu nghỉ dưỡng Gold Coast tại Úc, trị giá 1,7 tỷ won (khoảng 32 tỷ đồng). Ngoài ra, nam diễn viên cũng sở hữu một nhà máy ở quận Seongdong, Seoul với giá trị là 8 tỷ won (khoảng 151 tỷ đồng).

Kwon Sang Woo chia sẻ: "Khi không có lịch quay phim, tôi thường tìm kiếm và khảo sát giá thị trường của các khối bất động sản. Tôi muốn làm công việc liên quan tới thiết kế kiến trúc nếu được sinh ra một lần nữa".

Bất ngờ trước khối bất động sản khổng lồ lên tới hơn 1.300 tỷ đồng của tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo-5

Nam tài từ "Nấc thang lên thiên đường" chia sẻ về điều khiến anh hứng thú với bất động sản. "Cha tôi mất từ rất sớm, nên rất khó khăn để gia đình tôi có một ngôi nhà hoàn chỉnh. Tôi đã chuyển nhà đi rất nhiều nơi trong cuộc đời. Tôi muốn làm điều này, bởi hiện giờ tôi kiếm được nhiều tiền và bản thân cũng đã kết hôn sinh con", Kwon Sang Woo chia sẻ.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/bat-ngo-truoc-khoi-bat-dong-san-khong-lo-len-toi-hon-1300-ty-dong-cua-tai-tu-nac-thang-len-thien-duong-kwon-sang-woo-20200507165252365.chn

Kwon Sang Woo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.