Bị fan yêu cầu tắt app khi xuất hiện với diện mạo lạ, Elly Trần đáp trả đầy bất ngờ

Phản ứng của Elly Trần trước bình luận từ netizen khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, Elly Trần là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là sau lùm xùm của cô với chồng Tây khi cựu hotgirl cho rằng đối phương cư xử tệ với 3 mẹ con.

Sau những ồn ào, Elly Trần đã dần quay trở lại với nghệ thuật. Song mới đây nhất, hình ảnh cô khi xuất hiện với diện mạo lạ đã khiến nhiều dân mạng bất ngờ, thậm chí đặt câu hỏi khó cho mẹ 3 con bên dưới bài viết.

Bị fan yêu cầu tắt app khi xuất hiện với diện mạo lạ, Elly Trần đáp trả đầy bất ngờ-1

Elly Trần tiếp tục xuất hiện với diện mạo lạ.

Cụ thể một netizen đã để lại bình luận bên dưới bài đăng với nội dung: "Chị đừng dùng app nữa được không. Camera thường chị đẹp hơn rất nhiều á. Lần đầu tiên tôi thấy trong đời có người chụp camera thường mà đẹp hơn app 100%".

Đáp lời bình luận này, Elly Trần hài hước chia sẻ: "Này anh quản lý chị chụp cam thường ấy. Nhưng mà không camera chị uy tín hơn thiệt".

Bị fan yêu cầu tắt app khi xuất hiện với diện mạo lạ, Elly Trần đáp trả đầy bất ngờ-2

Bình luận của một netizen và phản ứng bất ngờ của Elly Trần.

Được biết Elly Trần thường xuyên xuất hiện với diện mạo khác lạ so với thật tế và đây không phải là lần đầu tiên cô nàng bị "soi" được nhan sắc thật khác xa với khi sử dụng app.

Trước đó sau những ồn ào với chồng Tây, Elly Trần cho biết bản thân cô sụt 4 kg, mất ăn mất ngủ sau khi quyết định công khai việc chồng Tây đối xử tệ bạc với mình. Elly Trần cũng chia sẻ rằng cô sẽ không "đi thêm bước nữa" cho đến khi các con 18 tuổi.

Bị fan yêu cầu tắt app khi xuất hiện với diện mạo lạ, Elly Trần đáp trả đầy bất ngờ-3

Elly Trần cho biết cô sẽ không đi thêm bước nữa cho đến khi các con 18 tuổi.

"Hết cửa rồi, tôi sẽ không cho chồng tôi cơ hội nào nữa đâu! Trong thời gian qua không ít có người theo đuổi tôi nhưng tôi không muốn con tôi chịu cảnh cha dượng. Khi con tôi 18 tuổi tôi sẽ nghĩ đến hạnh phúc của mình", Elly Trần chia sẻ 

Theo Saostar


Elly Trần


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.