Bị Lý Phương Châu công khai không thèm tiếp chuyện, nhưng Linh Chi vẫn cố tình đáp trả thay Lâm Vinh Hải thế này

Trong khi phía Lâm Vinh Hải chưa có động thái đáp lại những lời tố của vợ cũ thì Linh Chi đã nhanh nhảu phản pháo.

Trong khi phía Lâm Vinh Hải chưa có động thái đáp lại những lời tố của vợ cũ thì Linh Chi đã nhanh nhảu phản pháo.

Mới đây, sau thông tin Lâm Vinh Hải chia sẻ bị vợ cũ từ chối nhận trợ cấp cho con gái cũng như không được gặp con suốt 1 năm qua, Lý Phương Châu đã chính thức có lời đáp lại. 

Lý Phương Châu cho biết, không phải tự nhiên mà cô không nhận trợ cấp nữa mà là vì Lâm Vinh Hải tuy tặng nhà tiền tỷ, nhẫn kim cương, du lịch nước ngoài cho Linh Chi nhưng lại kỳ kèo từng đồng trợ cấp cho con gái. Theo đó, anh mặc cả tiền trợ cấp từ 5 triệu đồng xuống còn 3 triệu đồng/tháng. Chưa kể, thời gian sau, Lâm Vinh Hải còn không gửi tiền trợ cấp cho bé Kỳ Kỳ khiến Lý Phương Châu phải nhắn tin, gọi điện liên tục giục giã chồng cũ. Quá mệt mỏi vì mấy đồng trợ cấp nên Lý Phương Châu quyết định không nhận trợ tiền trợ cấp nuôi con từ Lâm Vinh Hải nữa.

Bị Lý Phương Châu công khai không thèm tiếp chuyện, nhưng Linh Chi vẫn cố tình đáp trả thay Lâm Vinh Hải thế này-1Bị Lý Phương Châu công khai không thèm tiếp chuyện, nhưng Linh Chi vẫn cố tình đáp trả thay Lâm Vinh Hải thế này-2
Lý Phương Châu cung cấp bằng chứng Lâm Vinh Hải kỳ kèo mặc cả tiền trợ cấp cho con gái cũng như nhiều tháng liền sau đó không gửi tiền trợ cấp nuôi con. 

Tuy nhiên, khi Lâm Vinh Hải còn chưa lên tiếng trước những lời tố của vợ cũ thì Linh Chi đã nhanh nhảu thanh minh giúp chồng. Bình luận với một người bạn trên Facebook, chân dài này tố vợ cũ của Lâm Vinh Hải lật lọng. Cụ thể, Linh Chi tiết lộ: "Ngay từ đầu cô ta đòi chu cấp 20 triệu. Mà thời gian đó cô ta tạo scandal làm Hải mất hết show chậu nên Hải không có khả năng trợ cấp 20 triệu mà nhà Hải cũng đang mắc nợ nữa. Nên Chi nói Hải nói với cô ta khả năng hiện tại của Hải là 3 triệu mỗi tháng thôi. Nhưng cô ta không chịu 1, 2 bắt Hải phải đưa 5 triệu. Rồi nói Hải, anh cứ ghi 5 triệu rồi anh đưa em 3 triệu cũng được khỏi lên tòa người ta nói.

Chi nói Hải không được, cứ ghi vào giấy tờ đúng 3 triệu khỏi sau này cô ta lật lại nói đưa đúng như trên giấy tờ, mà Hải nói thôi cứ kệ đi cứ ghi vậy giải quyết cho lẹ. Rồi đến khi li dị xong, y chang cô ta lật lọng lại bắt Hải phải đưa đúng 5 triệu theo đúng những gì ghi trong giấy tờ. Và lại lôi giấy tờ vào nói Hải: giấy tờ anh ghi thế nào thì anh phải đưa vậy". 

Bị Lý Phương Châu công khai không thèm tiếp chuyện, nhưng Linh Chi vẫn cố tình đáp trả thay Lâm Vinh Hải thế này-3
Linh Chi phản pháo thay chồng dù Lý Phương Châu khẳng định, cô không muốn liên quan đến tình mới của chồng.

Cư dân mạng đã nhanh chóng gửi lời tố ngược này của Linh Chi cho Lý Phương Châu xem. Đáp lại, Lý Phương Châu cho biết: "Chị chưa bao giờ nghe được đề cập là trợ cấp 20 triệu, nếu được thì tốt quá rồi em. Như chị nói ở trên, chị sẽ không nói miệng, nói miệng chị nói là chị cho anh Hải 100 tỉ cũng được". 

Trước đó, Lý Phương Châu bày tỏ, suốt một thời gian dài cô bị Linh Chi nói xấu nhưng không đáp lời. Không phải cô cao thượng hay cao tay gì cả mà đây là chuyện của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải, những gì Linh Chi nói cô không quan tâm. Trong cuộc sống của Lý Phương Châu, Linh Chi là không tồn tại, nhưng nếu Hải lên tiếng thì cô cũng phải lên tiếng. 

Bị Lý Phương Châu công khai không thèm tiếp chuyện, nhưng Linh Chi vẫn cố tình đáp trả thay Lâm Vinh Hải thế này-4
Dù đã ly hôn gần 2 năm nhưng ồn ào của Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn chưa dừng lại. 

Theo Helino


Linh Chi

Lâm Vinh Hải

Lý Phương Châu

Bình luận(1)
Dương Thị Nguyện
25/02/2019 | 12:41
Chào thua với thằng cha này. Trông thì rõ đẹp trai, cao to mà.... Sao lại sống thế được. 5tr/ tháng liệu có đủ tiền học cho con không mà còn mặc cả. Trong khi đó vợ vừa phải nuôi con, chăm con, dạy con...