Bị nhắc nhở chuyện uống cafe khó thụ thai, Bảo Thy đáp trả cực gắt

Trước câu hỏi có phần động trạm, ca sĩ Bảo Thy đã đáp trả khiến nhiều người bất ngờ.

Tròn 1 năm về chung 1 nhà với doanh nhân Phan Lĩnh, hiện tại ca sĩ Bảo Thy đang có cuộc sống an nhiên, tận hưởng hạnh phúc của cặp vợ chồng son. Song, kết hôn đã lâu khiến cho không ít khán giả nóng ruột thay cho thần tượng về việc có con đầu lòng và liên tiếp hỏi.

Bị nhắc nhở chuyện uống cafe khó thụ thai, Bảo Thy đáp trả cực gắt-1

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, giọng ca Công chúa bong bóng vừa đăng tải một bài viết khá dài xoay quanh việc chia sẻ bí quyết làm đẹp. Theo đó, trong lúc trò chuyện, Bảo Thy cho rằng, nguyên nhân nổi mụn lên mặt, nhưng sau 1 tuần qua sử dụng phương pháp giảm cân bằng cafe gây nóng trong người.

Cũng giống như mọi lần, giữa hàng loạt câu hỏi xoay quanh đến việc làm đẹp, bất ngờ có 1 bình luận động chạm chuyện riêng tư. Cụ thể, một cư dân mạng nhắc nhở nữ ca sĩ: 'Chị uống nhiều cafe thì khả năng thụ thai kém lắm'.

Bị nhắc nhở chuyện uống cafe khó thụ thai, Bảo Thy đáp trả cực gắt-2

Trước câu hỏi của khán giả, ngay lập tức Bảo Thy nhanh chóng lên tiếng phản hồi một cách nhẹ nhàng.

'Hiện giờ chị tập trung giảm cân trước cho cơ thể săn chắc khỏe đẹp đã. Mai này có baby thì cũng phải là mẹ bầu khỏe đẹp em ơi', Bảo Thy cho hay.

Bị nhắc nhở chuyện uống cafe khó thụ thai, Bảo Thy đáp trả cực gắt-3

Trước đó, không ít lần Bảo Thy bị khán giả giục chuyện sinh nở. Nữ ca sĩ thời gian đầu còn hưởng ứng nhiệt tình, còn không ngần ngại tiết lộ, cô ấp ủ sẽ có em bé trong năm 2020. Tuy nhiên, càng về sau do bị hỏi quá nhiều khiến cô bức xúc lên tiếng rằng, khi nào có bầu sẽ thông báo, đừng quan tâm và hỏi quá nhiều.

Bị nhắc nhở chuyện uống cafe khó thụ thai, Bảo Thy đáp trả cực gắt-4

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/bi-nhac-nho-chuyen-an-uong-bua-kho-thu-thai-bao-thy-dap-tra-gay-gat-20201203183925486.html

Bảo Thy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.