Bị tố mượn nhà "sống ảo", Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình "có 1000 tỷ"

Vy Oanh khiến netizen trầm trồ khi hé lộ món quà có giá lên đến vài chục tỷ.

Tối 13/11, Vy Oanh khiến cõi mạng trầm trồ trước hàng loạt hình ảnh khoe mọi ngóc ngách trong căn biệt thự đắt đỏ, hoành tráng của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, mạng xã hội lại rầm rộ thông tin căn biệt thự mà Vy Oanh nhận là nhà của mình thực tế là trụ sở một công ty đang hoạt động ở Hải Phòng. Chia sẻ với chúng tôi, Vy Oanh cho biết: "100% đây là cơ ngơi của tôi. Ngôi nhà có nhiều góc lắm nếu nghi ngờ photoshop hay kĩ xảo gì khác thì tôi sẽ có clip toàn bộ ngôi nhà tặng mọi người nhé".

Để khẳng định gia đình mình là "người có đủ 1000 tỷ", mới đây Vy Oanh còn khéo khoe thêm căn biệt thư bề thề ở quận 2. Đáng chú ý, theo chia sẻ của cô, đây là quà cưới được ông xã tặng. Trên trang cá nhân, cô nàng đăng tải hình ảnh chụp trong vườn với dòng trạng thái: "Chào cả nhà yêu ngày an lành. Nay vợ chồng em đang ở nhà quận 2 để dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa vườn tược, cái ngôi nhà kỉ niệm thân yêu quà cưới của chồng tặng em í, chứ không phải cái chung cư ghi trong đơn nha, cái đó văn phòng lính e thôi. Cây cối hoa lá nhớ đôi bàn tay của em nên lâu lâu cứ phải chăm tí các ẻm mới ra hoa trái cả nhà ạ". Theo quan sát, netizen cũng ước tính rằng căn biệt thự này ít nhiều phải có giá vài chục tỷ. 

Bị tố mượn nhà sống ảo, Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ-1

Vy Oanh khoe căn nhà ở quận 2 là quà cưới của ông xã

Bị tố mượn nhà sống ảo, Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ-2

Bị tố mượn nhà sống ảo, Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ-3

Bị tố mượn nhà sống ảo, Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ-4

Cơ ngơi này nằm ở khu đô thị cao cấp ở Quận 2, TP.HCM và rộng tới 1.400m2

Bị tố mượn nhà sống ảo, Vy Oanh khoe quà cưới triệu đô của ông xã, khéo chứng minh gia đình có 1000 tỷ-5

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị


Vy Oanh


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.