Bình Tinh phản hồi khi bị trách móc cười bên di ảnh NSƯT Vũ Linh

Bình Tinh cho biết cô chỉ muốn lưu lại khoảnh khắc bên di ảnh NSƯT Vũ Linh. Nữ nghệ sĩ khá bất bình khi có ý kiến cho rằng gia đình cười cợt bên người đã khuất.

Bình Tinh đăng ảnh cúng thất tuần thứ hai của NSƯT Vũ Linh sáng 18/3. Ngoài Bình Tinh, hai người con khác của ông hoàng cải lương tuồng cổ cũng có mặt.

Ngoài những bình luận động viên mất mát của gia đình, một số ý kiến cho rằng Bình Tinh cần xem lại khi đăng ảnh mặc đồ tang lên mạng nhưng gương mặt lại cười tươi.

Con nuôi của NSƯT Vũ Linh khá bất bình trước bình luận chỉ trích cô. "Theo bạn, gia đình tôi phải khóc than, gào thét thế nào? Những hình ảnh tôi đăng tải không vi phạm bất kỳ quy chuẩn pháp luận nào để phải bị góp ý", Bình Tinh chia sẻ.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng tình với phản bác của nghệ sĩ Bình Tinh. "Đây là khoảnh khắc họ tưởng niệm nghệ sĩ, lưu lại khoảnh khắc đẹp trong đời người đã mất", "Cuộc sống đã đủ muộn phiền, mong mọi ngời sống bao dung hơn với hoàn cảnh người có người thân qua đời"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Bình Tinh phản hồi khi bị trách móc cười bên di ảnh NSƯT Vũ Linh-1

Bình Tinh phản hồi khi bị trách móc cười bên di ảnh NSƯT Vũ Linh-2

Gia đình trong lễ cúng thất thứ hai của NSƯT Vũ Linh.

NSƯT Vũ Linh qua đời trưa 5/3 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư. Theo chia sẻ của gia đình, Bình Tinh và con gái Hồng Loan, cháu gái Hồng Phượng túc trực trong bệnh viện những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh.

Trước đó, gia đình lên tiếng bức xúc với thông tin bịa đặt của nhiều YouTuber. Có một số thông tin cho rằng NSƯT để lại toàn bộ gia tài cho con nuôi.

"Nhiều YouTuber bịa đặt thông tin ông hoàng cải lương Hồ quảng thời trẻ vướng mọi tật xấu nên tán gia bại sản, sống cô độc, nghèo khổ... chuyện vợ con của Vũ Linh bất ngờ xuất hiện ở đám tang gây rối, đòi chia gia tài với con nuôi và người thân, nhất là thông tin Vũ Linh trước khi mất để lại hết tài sản cho con gái nuôi. Chuyện này được gia đình giải quyết và buộc kẻ đưa tin giả phải giải quyết", gia đình chia sẻ.

Trong ngày đưa linh cữu NSƯT Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng, Bình Tinh cầm bài vị của cha nuôi, khóc nấc, phải nhờ hai người dìu. Trong các đêm diễn ra tang lễ, cô không thể túc trực do đã nhận lịch diễn. Sau khi đi hát, cô liền trở về nhà của Vũ Linh để cùng gia đình phụ giúp tang lễ.

NSƯT Vũ Linh sinh năm 1958. Ông vụt sáng khi theo đuổi bộ môn nghệ thuật tuồng cổ, nhất là khi hoạt động ở sân khấu Minh Tơ, Huỳnh Long. Ông là một trong những ông hoàng của sân khấu cải lương tuồng cổ, hồ quảng, sau thế hệ vàng của NSƯT Minh Cảnh, Minh Phụng, Minh Vương...

Những năm 1990, tên tuổi NSƯT Vũ Linh vụt sáng với video cải lương. Vũ Linh - Tài Linh là đôi nghệ sĩ tài danh, cặp đào xưa nay hiếm với nhiều vở tuồng ăn khách như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Thần Nữ dâng Ngũ Linh Kỳ, Xử án Bàng Quý Phi, La Thông Tảo Bắc...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/binh-tinh-phan-hoi-khi-bi-trach-moc-cuoi-ben-di-anh-nsut-vu-linh-post1518736.tpo

Bình Tinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.