Bùi Quỳnh Hoa lại bị phát hiện nói sai tục ngữ cơ bản: "Cần cù bù siêng năng"

Sau "Thắng không kiêu, bại không chảnh", Bùi Quỳnh Hoa khiến netizen nghi ngờ vốn kiến thức của cô khi chia sẻ: "Cần cù bù siêng năng".

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023Bùi Quỳnh Hoa trở thành cái tên được netizen quan tâm. Ngôi vị Hoa hậu của Bùi Quỳnh Hoa hiện đang gây tranh cãi dữ dội. Người đẹp vướng nghi vấn được "dọn đường sẵn" ở cuộc thi. Một bộ phận netizen khẳng định đây là kết quả được ban tổ chức dàn xếp từ trước.

Bùi Quỳnh Hoa lại bị phát hiện nói sai tục ngữ cơ bản: Cần cù bù siêng năng-1

Ngày 1/10, MXH lan truyền đoạn clip Bùi Quỳnh Hoa trả lời đố vui trong một cuộc phỏng vấn ngắn trước đây. Điều đáng nói, mỹ nhân gốc Hà Nội lại bị phát hiện nói sai tục ngữ. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: "Cần cù thì bù cái gì?", Bùi Quỳnh Hoa tự tin chốt đáp án: "Cần cù bù siêng năng". Nghe câu trả lời của Bùi Quỳnh Hoa, MC đã bật cười còn người đẹp lại ngơ ngác không biết mình đã nói sai.

Ngay khi biết câu trả lời đúng phải là "Cần cù bù thông minh", Bùi Quỳnh Hoa đã có biểu cảm ngượng ngùng: "Hơi rối não đấy". Cô được MC giải đáp: "Cần cù là siêng năng rồi".

Bùi Quỳnh Hoa lại bị phát hiện nói sai tục ngữ cơ bản: Cần cù bù siêng năng-2

MC bật cười lớn ngay khi nghe đáp án của Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa lại bị phát hiện nói sai tục ngữ cơ bản: Cần cù bù siêng năng-3

Bùi Quỳnh Hoa có biểu cảm ngượng ngùng khi biết vừa trả lời sai câu đố đơn giản

Trước đó, trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa cũng gây tranh cãi khi sử dụng sai tục ngữ "Thắng không kiêu, bại không nản" thành "Thắng không kiêu, bại không chảnh". Ở phần ứng xử này với câu hỏi về một vẻ đẹp tự tin, cô cũng bị nghi ngờ đã biết trước câu hỏi nên có đáp án gần giống với gợi ý của Google.

Bùi Quỳnh Hoa sai kiến thức: "Thắng không kiêu, bại không chảnh"

Bùi Quỳnh Hoa lại bị phát hiện nói sai tục ngữ cơ bản: Cần cù bù siêng năng-4

Theo Phụ nữ số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/bui-quynh-hoa-lai-bi-phat-hien-noi-sai-tuc-ngu-co-ban-can-cu-bu-sieng-nang-193231001140035883.htm

Bùi Quỳnh Hoa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.