Ca sĩ Minh Chuyên bị tống tiền, tố ngủ với đại gia lớn tuổi đã có vợ

Cô khẳng định bố của con trai là một người đàn ông trẻ đẹp, đàng hoàng chứ không phải đại gia già, đáng tuổi ông tuổi bố mình.

Cô khẳng định bố của con trai là một người đàn ông trẻ đẹp, đàng hoàng chứ không phải đại gia già, đáng tuổi ông tuổi bố mình.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Minh Chuyên - Quán quân Sao mai điểm hẹn 2010 vô cùng bức xúc đăng đàn công khai một sự việc đang xảy đến với mình.

Theo lời Minh Chuyên, gần đây có một kẻ lạ mặt thường xuyên gửi tin nhắn với mục đích tống tiền và vu oan cô.

Theo nội dung tin nhắn, kẻ giấu mặt doạ sẽ tung ra thông tin cô có quan hệ bất chính và sinh con với một người đàn ông lớn tuổi, đã có vợ.

"Nóng, hot: Ca sĩ Minh Chuyên ngủ với lão đại gia, có con với lão gia đã có vợ, đáng tuổi ông, tuổi bố" - là nội dung tin nhắn doạ dẫm gửi đến số bạn bè của Minh Chuyên.

Ca sĩ Minh Chuyên bị tống tiền, tố ngủ với đại gia lớn tuổi đã có vợ-1

Nội dung tin nhắn của kẻ xấu dựng chuyện bôi xấu Minh Chuyên

Vừa sinh con xong lại đang ở trong thời gian ở cữ nên Minh Chuyên cảm thấy vô cùng bức xúc. Cô nhắn gửi những lời đanh thép đến kẻ giấu mặt đã giở trò xấu với mình.

Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định bố của con trai cô không phải một đại gia già mà là một người đàn ông trẻ đẹp trai, đàng hoàng.

Minh Chuyên: "Tôi không dùng thủ đoạn để chà đạp người khác. Nhân quả không chừa một ai"
"Mày nghĩ tao sẽ sợ, sẽ chờ chết mà mất sữa chắc. Hôm trước nhận được một tin nhắn đòi tống tiền. em nghĩ mình có cái quái gì sai đâu mà phải nhắn lại, và giàu có đâu ra mà tống.

Thế mà hôm nay tụi nó hành động thật. Định tống tiền tao sao? Tao già rồi không cần nổi tiếng thêm nữa, nhất là trong chuyện tình cảm. Đây cây ngay không sợ chết đứng.

Đẻ xong đang tính đường trở lại sân khấu mà nó dùng 1 tỷ cái sim rác nhắn nội dung này vào các máy điện thoại bạn bè gần xa.

Đại gia? Tuổi ông, tuổi bố? Cho tao bằng chứng cái coi?

Con tao có bố trẻ đẹp đàng hoàng nhé. Chỉ vì tao không công khai mà chúng mày làm cái chuyện mất nhân tính này mong lấy tiền hay hạ danh dự của tao à?", nội dung status nói về sự việc của Minh Chuyên.

 

Ca sĩ Minh Chuyên bị tống tiền, tố ngủ với đại gia lớn tuổi đã có vợ-2

Minh Chuyên chụp ảnh cùng con trai mới sinh

Trước đó, khi trả lời về thông tin bố của con trai là đại gia, Minh Chuyên đã phủ nhận. Cô nói trên Dân trí: "Tôi nghĩ, đó là người có thể nắm tay tôi cùng đi qua những cung đường. Là bờ vai, tôi có thể tưạ vào khi mệt mỏi.

Anh ấy cũng có thể đọc được giông bão đi qua gương mặt và chỉ cần ngồi yên lặng bên tôi như một bức tường che kiên cố. Là người san sẻ gánh vác cuộc sống cùng tôi, chấp nhận tôi với những tốt xấu đã có. Với tôi, có lẽ như thế là đủ!".

Theo Trí thức trẻ


cặp với đại gia

Minh Chuyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.