HOT: Mỹ Tâm hẹn 21h livestream để "ba mặt một lời" về tin đồn mang thai

Đây cũng là cập nhật đầu tiên của Mỹ Tâm trên trang cá nhân sau gần 1 tháng im ắng.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm chính thức có lời nhắn nhủ tới fan hâm mộ sau một loạt những tin đồn cho rằng mình chính là nhân vật trong tin đồn "ca sĩ hạng A" đang mang thai.

Trong chia sẻ của mình, Mỹ Tâm cho biết cô nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người nhưng hiện tại đang bận họp nên không thể trả lời một cách cặn kẽ. 

Chính vì thế, người đẹp quyết định sẽ livestream tâm sự với mọi người vào lúc 21h tối nay để trò chuyện: "Khổ ghê! Nghỉ dịch cũng không yên nữa. Tối nay 9pm livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ gì đang họp mà gởi tin liên tục mình trả lời không nổi nha nha nha. Mình hiền quá mà...".

HOT: Mỹ Tâm hẹn 21h livestream để ba mặt một lời về tin đồn mang thai-1


Trước đó, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn một nữ ca sĩ hạng A đã mang thai với bạn trai kém tuổi sau thời gian dài ở ẩn. 

Mặc dù không nhắc tới đích danh ai nhưng cư dân mạng nhanh chóng gọi tên Mỹ Tâm với nhiều "dữ liệu" trùng khớp. Ngay sau đó, phía Mỹ Tâm cũng chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết đây là những tin đồn vô căn cứ. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/hot-my-tam-hen-21h-livestream-de-ba-mat-mot-loi-ve-tin-don-mang-thai-222347

Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.