Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?

Khánh Phương chưa lập gia đình ở tuổi 39 và vẫn duy trì một vài hoạt động nghệ thuật nhất định.

Khánh Phương sinh năm 1981 tại TP.HCM và từng là người sáng lập ra nhóm nhạc MP5 có thêm các thành viên gồm: Trương Thế Vinh, Phương Tài, Trần Tuyên.

Sau khi nhóm tan rã, anh quyết định theo đuổi con đường ca hát solo và thành công khi sở hữu nhiều bản hit đình đám như: Chiếc khăn gió ấm, Tựa vào vai anh, Ngàn lần khắc tên em, Đành thôi quên lãng...

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-1

Khánh Phương từng là một ca sĩ sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích.

Không chỉ là một giọng ca từng đắt show diễn tỉnh ở cả hai miền Nam, Bắc, Khánh Phương còn được biết đến là một ca sĩ rất giàu có và đào hoa. Anh từng tiết lộ rằng không bị áp lực về tiền bạc từ khi mới chập chững bước vào làng giải trí cho đến khi nổi tiếng.

Và có thời điểm, anh chỉ nhận tham gia biểu diễn những chương trình phù hợp và có được sự tôn trọng từ phía người mời chứ không cày tiền bằng việc chạy show hết sức mình.

Nhiều năm qua, Khánh Phương cùng người thân sinh sống trong một căn nhà rộng 400m2, gồm 1 triệt và 6 tầng lầu ở trung tâm Q.1, TP.HCM.

Ngoài cơ ngơi có trị giá hơn 200 tỷ, anh còn sở hữu thêm một căn hộ ở Q.5, TP.HCM và nhà riêng ở Hà Nội để tiện sinh sống mỗi khi ra Bắc biểu diễn.

Riêng về chuyện tình cảm, nam ca sĩ "thiếu gia" từng trải qua 6 mối tình sâu đậm và trong số đó có diễn viên kiêm ca sĩ Quỳnh Nga. Cụ thể trong 2 năm yêu nhau, cả hai giấu kín mối quan hệ với đồng nghiệp, giới truyền thông nhưng hai bên gia đình đều biết rõ.

Từng rất hạnh phúc khi bén duyên tình cảm, nhưng càng tìm hiểu Khánh Phương và Quỳnh Nga càng nhận ra có nhiều sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ.

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-2

Quỳnh Nga và Khánh Phương từng âm thầm yêu nhau trong suốt 2 năm.

Sau khi chia tay, "cá sấu chúa" thường xuyên né tránh tình cũ thậm chí không nghe điện thoại của Khánh Phương trong suốt 4 năm. Phải đến khi chạm mặt ở trong một chương trình vào đầu năm 2019, cô mới thoải mái trò chuyện và chụp hình chung người yêu một thời.

Được biết từ lúc vui vẻ trở lại với nhau, thỉnh thoảng Khánh Phương vẫn nhắn tin hỏi thăm sức khỏe, công việc của Quỳnh Nga. Hiện tại nam ca sĩ đã bước sang tuổi 39 và chưa có kế hoạch lập gia đình dù bị bố mẹ nhiều lần thúc giục yên bề gia thất.

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-3

Từ năm 2019, Quỳnh Nga và Khánh Phương mới liên lạc lại sau 4 năm né tránh nhau.

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-4

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-5

Ngoài vai trò ca sĩ, Khánh Phương còn là thiếu gia có tiếng khi sống trong nhà hơn 200 tỷ ở TP.HCM.

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-6

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-7

Ca sĩ ở nhà hơn 200 tỷ, khiến Quỳnh Nga âm thầm yêu suốt 2 năm giờ ra sao?-8

Hiện tại anh vẫn đi hát và quay vlog mỗi khi rảnh rỗi. Bước sang độ tuổi 39, Khánh Phương vẫn chưa yên bề gia thất dù từng trải qua đến 6 mối tình.

Theo Nhịp Sống Việt


Quỳnh Nga

Khánh Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.