Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?

Hiện tại, những thông tin xung quanh lùm xùm của Hiền Hồ vẫn đang được netizen quan tâm.

Drama liên quan tới Hiền Hồ cùng vị đại gia U60 vẫn đang gây sóng gió trên khắp các diễn đàn mạng. Vô số hình ảnh cùng tình tiết mới liên tục được netizen chia sẻ và bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn.

Sáng 21/3, netizen lại xôn xao hình ảnh được cho là Hiền Hồ đi bộ cùng đại gia U60 trong một khu nhà giàu ở TP.HCM. Cặp đôi đi cùng hai người khác, cạnh đó dựng hai chiếc xế hộp hạng sang. Khi hình ảnh được đăng tải, nhiều nghi vấn liên tục được đặt ra. Có ý kiến cho rằng, Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem một căn biệt thự trăm tỷ ở Quận 2.

Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?-1

Mới đây, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh một căn biệt thự giá trăm tỷ đồng ở khu nhà siêu sang trọng ở Quận 2. Nhiều người cho rằng, đây chính là căn biệt thự trị giá trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn tới xem. Loạt hình ảnh cận cảnh căn biệt thự liên tục được netizen chia sẻ trên khắp các diễn đàn chuyên bàn tán chuyện Vbiz.

Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?-2

Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?-3

Cận cảnh bên trong căn biệt thự được cho là nơi Hiền Hồ được đại gia U60 đưa tới xem.

Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?-4

Cận cảnh căn biệt thự trăm tỷ mà Hiền Hồ được đại gia U60 dẫn đi xem?-5

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/can-canh-can-biet-thu-tram-ty-ma-hien-ho-duoc-dai-gia-u60-dan-di-xem-16222210314461765.htm

Hiền Hồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.