Cận cảnh gương mặt đã hoàn thiện qua chỉnh sửa của Việt Anh

Sau nhiều tranh cãi, đây là lần đầu tiên Quế Vân công bố cụ thể những chi tiết đã được chỉnh sửa ra sao trên gương mặt của Việt Anh.

Sau nhiều tranh cãi, đây là lần đầu tiên Quế Vân công bố cụ thể những chi tiết đã được chỉnh sửa ra sao trên gương mặt của Việt Anh.

Thời gian qua, câu chuyện về gương mặt của diễn viên Việt Anh vẫn chưa thôi gây chú ý. Kể từ khi sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ theo lời tư vấn của bạn thân Quế Vân, nhan sắc nam tính, điển trai ngày nào của diễn viên "Người phán xử" trở nên lạ lẫm. Và sau 1 tháng chờ hoàn thiện, Quế Vân giờ đã tự tin đăng tải cận cảnh gương mặt hậu phẫu thuật của Việt Anh.

Cận cảnh gương mặt đã hoàn thiện qua chỉnh sửa của Việt Anh-1

Gương mặt của Việt Anh sau 1 tháng phẫu thuật

Quế Vân chia sẻ, để các đường nét tự nhiên hoàn toàn thì phải mất 3 tháng. Quế Vân cũng tiết lộ từng bộ phận đã qua dao kéo trên gương mặt của cậu bạn thân.

Theo đó, thay đổi nhiều nhất trên gương mặt Việt Anh là phần mũi, nam diễn viên thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cao và trông thanh mảnh hơn. 

Bên cạnh đó, chiếc cằm gây tranh cãi của Việt Anh thực chất cũng chỉ là hệ quả từ việc tiêm chất làm đầy chứ không phải phẫu thuật gọt cằm. Quế Vân cho biết, sau khi đóng phim xong, Việt Anh sẽ đi tiêm chất làm tan để lấy lại cằm chẻ ban đầu.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng tác động thẩm mỹ trên da để giữ gìn vẻ trẻ trung, không bị lão hóa.

Cận cảnh gương mặt đã hoàn thiện qua chỉnh sửa của Việt Anh-2

Cận cảnh gương mặt đã hoàn thiện qua chỉnh sửa của Việt Anh-3

Gương mặt Việt Anh khi mới phẫu thuật không lâu

Sau khi Quế Vân chia sẻ hình ảnh mới nhất của Việt Anh, không ít cư dân mạng đã bày tỏ ý kiến về nhan sắc của nam diễn viên. Có những người cho rằng diện mạo mới này của Việt Anh đã xuất sắc hơn rất nhiều, khen anh trông trẻ trung hơn trước.

Ngược lại, cũng không ít khán giả cho rằng gương mặt này dù khiến Việt Anh trông bóng bẩy hơn nhưng lại mất đi phần nào vẻ nam tính của anh, lại còn trông hơi lạ lẫm, gượng gạo.

Theo Helino


Việt Anh

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.