Cáo phó tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ có một số thay đổi

Bên cạnh đó, phía gia đình cũng tuyên bố sẽ không nhận vòng hoa.

Theo thông báo trên cáo phó mới được công bố, thì tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 18/12 từ 11 - 17 giờ. Gia đình sẽ tiến hành phát tang, làm thánh lễ cầu hồn và để người thân, khán giả đến thăm viếng tại Công Đoàn giáo xứ Thánh Linh trong khoảng thời gian trên. Lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 19/12, thi hài sau đó sẽ được đưa đi hỏa táng.

Cáo phó tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ có một số thay đổi-1
Hình ảnh cáo phó tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ được công bố.

Trước đó, trong một bài đăng trên trang cá nhân, chị dâu cố nghệ sĩ Chí Tài cho hay: "Sáng ngày thứ 2, 14/12 gia đình sẽ đến nhà tang lễ để chuẩn bị lễ viếng". Theo thông tin từ phía nghệ sĩ Đức Tiến tiết lộ thì lễ an táng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/12. Như vậy, là như thông báo mới nhất thì lễ tang được tổ chức sớm hơn 1 ngày so với dự kiến ban đầu. 

Cáo phó tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ có một số thay đổi-2

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/cao-pho-tang-le-co-nghe-si-chi-tai-tai-my-co-mot-so-thay-doi-2020121309023525.chn

Chí Tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.