Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!

Cả 2 công ty quản lý của cặp đôi The Glory đã lên tiếng rõ ràng về chùm ảnh hẹn hò được Dispatch tung ra.

Ngày 1/4, công ty quản lý của Lee Do Hyun đã chính thức lên tiếng xác nhận với trang Edaily về tin đồn hẹn hò của cặp đôi The Glory. Đại diện truyền thông của nam tài tử chia sẻ: "Hai người họ đang trải qua mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp, có cảm tình và đang tìm hiểu kỹ về nhau". 

Trong khi đó, Artist Company - công ty chủ quản của Lim Ji Yeon xác nhận với đài JTBC: “Cả hai nghệ sĩ đang ở trong thời kỳ cẩn trọng tìm hiểu lẫn nhau sau khi tiến triền từ mối tình cảm tốt đẹp giữa tiền bối và hậu bối".

Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!-1

Trước đó, trang Dispatch đăng tải chùm ảnh bắt gặp Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon hẹn hò. Theo thông tin từ Dispatch, dù không nên duyên trong phim nhưng ngoài đời Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon đang phát triển chuyện tình cảm. Cả hai được bắt gặp hẹn hò thân mật, sánh bước bên nhau và tươi cười hạnh phúc. Cặp đôi đã quen biết và được se duyên nhờ The Glory. Sau bữa tiệc tối của dàn diễn viên phim diễn ra vào tháng 1, Lee Do Hyun đã đưa Lim Ji Yeon về nhà bằng ô tô. 

Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!-2Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!-3
Lim Ji Yeon - Lee Do Hyun bị bắt gặp hẹn hò

Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!-4Cặp đôi Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon (The Glory) chính thức lên tiếng về tin hẹn hò!-5
"Đao phủ" và "kẻ phản diện" trong phim dường như không liên quan đến nhau nhưng chỉ bằng vài cảnh quay ở bệnh viện cũng từng khiến khán giả phấn khích, "đẩy thuyền" liên tục

 

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cap-doi-lee-do-hyun-lim-ji-yeon-the-glory-chinh-thuc-len-tieng-ve-tin-hen-ho-20230401103046484.htm

hẹn hò

sao Hàn


Việt Anh không hợp vai chính diện vì một thói quen xấu
Trong phim của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Việt Anh hóa thân thành bộ đội biên phòng. Tuy nhiên, diễn xuất của Việt Anh gây tranh cãi, thậm chí lép vế so với các vai phụ. Thói quen trợn mắt khi diễn của anh cũng nhận phản ứng trái chiều từ người xem.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.