Sao phim "The Glory" Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò

Dispatch vừa công bố ảnh hẹn hò của hai ngôi sao phim The Glory Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon.

Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-1

Dispatch Hàn Quốc tung loạt hình ảnh hẹn hò của hai diễn viên Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon. Hai diễn viên được cho là bắt đầu hẹn hò từ cuối năm 2022.

Cụ thể, vào ngày 15/12/2022, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun gặp nhau bên ngoài nơi ở của Lee Do Hyun.. Theo Dispatch, cả hai đã cùng nhau làm một người tuyết nhỏ, trang trí nó trên mui xe của Lee Do Hyun và chụp ảnh.

Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-2Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-3Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-4

Dispatch cho biết cặp đôi bắt đầu hẹn hò khi quay những phân đoạn cuối của phim The Glory. Mối quan hệ của họ được giữ kín với các bạn diễn. Tuy nhiên, nguồn tin trong giới giải trí cho biết tinh thần đoàn kết trong đoàn làm phim The Glory rất tốt. Cả nhóm thường xuyên ăn tối cùng nhau. Đó là cách họ giúp mối quan hệ giữa các thành viên khăng khít hơn.

Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-5

Đến tháng 1/2023, Lee Do Hyun bận rộn quay hai dự án cùng lúc là bộ phim truyền hình The Good Bad Mother và bộ phim kinh dị Grave Digger. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa bao giờ bỏ lỡ các buổi đi ăn tối cùng với đoàn làm phim The Glory.

Trong một bữa ăn tối nhóm, gồm có biên kịch Kim Eun Sook, Song Hye Kyo, Yeom Hye Ran, Jung Sung Il, Park Sung Hoon, Kim Hieora, Cha Joo Young, Kim Gun Woo và nhiều người khác, quản lý của Lim Ji Yeon đã đón Lee Do Hyun và chở anh đến nhà nữ diễn viên bằng ô tô của công ty cô. 

Dispatch khẳng định trong Ngày Valentine trắng 14/3 vừa qua, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã tận hưởng một buổi hẹn hò ở Geumho-dong.

Sao phim The Glory Lee Do Hyun - Lim Ji Yeon hẹn hò-6

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon hiện là những cái tên được công chúng quan tâm khi dự án phim The Glory - Vinh quang trong thù hận gây sốt màn ảnh nhỏ châu Á. Trong phim, Lee Do Hyun trong vai nam chính Joo Yeo Jeong hết lòng giúp đỡ nữ chính Moon Dong Eun trả thù hội bạn bạo lực học đường cô. Đáng nói là đứng đầu hội nhóm này là nhân vật do Park Yeon Jin thủ vai.

Hiện công ty quản lý của cả hai đều phản hồi rằng đang trong quá trình xác nhận. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của thông tin do thời điểm Dispatch công bố đúng ngày Cá Tháng Tư.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/sao-phim-the-glory-lee-do-hyun-lim-ji-yeon-hen-ho-20230401100612492.htm

hẹn hò

sao Hàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.