Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai

Trong lễ viếng của Cao Dĩ Tường, nhiều nghệ sĩ như Trần Kiến Châu, Uông Đông Thành... đến nhìn mặt nam diễn viên lần cuối.

Trong lễ viếng của Cao Dĩ Tường, nhiều nghệ sĩ như Trần Kiến Châu, Uông Đông Thành... đến nhìn mặt nam diễn viên lần cuối.

Trang Sina ngày ngày 3/12 đưa tin, lễ viếng nam diễn viên xấu số Cao Dĩ Tường  đang được diễn ra tại Đài Loan. Xuất hiện trong ngày thứ 2 của tang lễ, cha mẹ Cao Dĩ Tường đều khá mệt mỏi, tiều tụy. Hình ảnh hai người mệt mỏi khiến nhiều người xót xa. Thậm chí, vì quá mệt và đi không vững nên bố Cao Dĩ Tường bị té ngã ngay cổng nhà tang lễ trước mặt giới truyền thông và phải có người đỡ ông mới có thể đứng dậy được.

Trong lễ viếng của Cao Dĩ Tường, nhiều nghệ sĩ như Trần Kiến Châu, Uông Đông Thành... đến nhìn mặt nam diễn viên lần cuối. Các nghệ sĩ khác gửi vòng hoa đến viếng. Mao Gia Ân - bạn thân của Cao Dĩ Tường cũng có mặt trong lễ viếng. Anh được vợ mới cưới dìu đi giữa đám đông. Mao Gia Ân - Cao Dĩ Tường là bạn bè thân thiết nhiều năm nên khi nghe tin dữ, vận động viên bóng rổ suy sụp và khóc không ngừng, định hoãn ngày cưới.

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-1

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-2

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-3

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-4

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-5

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-6

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-7

Cha Cao Dĩ Tường ngã quỵ trong lễ tang của con trai-8

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/cha-cao-di-tuong-nga-quy-trong-le-tang-cua-con-trai-222019412135213524.htm

Cao Dĩ Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.