Lộ diện hình ảnh chân dung được cho là người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng, bất ngờ trước phản ứng từ cư dân mạng

Đa phần cư dân mạng đều để lại bình luận tỏ ra hoài nghi trước thông tin này.

Đa phần cư dân mạng đều để lại bình luận tỏ ra hoài nghi trước thông tin này.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải thông tin cho rằng, Tô Hữu Bằng thực chất đã kết hôn. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn sống chung với chàng "Ngũ A Ca" được 15 năm. Ngay sau khi tin tức rộ lên, từ khóa "Tô Hữu Bằng kết hôn" đã lập tức trở thành chủ để được tìm kiếm liên tục trên trang Weibo. 

Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng rất tò mò về chân dung thật sự của người vợ bí ẩn này. Theo đó, một cư dân mạng đã lục lại tin tức từ đầu năm 2019 trên trang Sina. 

Trong tin tức này có đăng tải hình ảnh người phụ nữ bí ẩn đi cạnh Tô Hữu Bằng. Trang Sina cho biết, họ không biết thêm thông tin gì liên quan tới người phụ nữ này. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết, cặp đôi đã chung sống hơn 10 năm và để bảo vệ đời tư cá nhân của bạn gái, Tô Hữu Bằng quyết định giữ kín mối quan hệ này. 

Lộ diện hình ảnh chân dung được cho là người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng, bất ngờ trước phản ứng từ cư dân mạng-1

Lộ diện hình ảnh chân dung được cho là người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng, bất ngờ trước phản ứng từ cư dân mạng-2

Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng lại càng khiến công chúng chú ý. Theo đó, netizen liên tục để hashtag "Tô Hữu Bằng kết hôn". Không những vậy, cư dân mạng còn để lại bình luận đa số đều tỏ ra hoài nghi trước thông tin này: "Nhìn thông tin này xem nhưng hãy cẩn thận bị cho ăn dưa bở" (lừa)... 

Lộ diện hình ảnh chân dung được cho là người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng, bất ngờ trước phản ứng từ cư dân mạng-3

Lộ diện hình ảnh chân dung được cho là người vợ bí ẩn của Tô Hữu Bằng, bất ngờ trước phản ứng từ cư dân mạng-4

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lo-dien-hinh-anh-chan-dung-duoc-cho-la-nguoi-vo-bi-an-cua-to-huu-bang-bat-ngo-truoc-phan-ung-tu-cu-dan-mang-222019251216335595.htm

Tô Hữu Bằng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.