Chê Ngọc Trinh mặc phản cảm, Vũ Thu Phương bị tố dựa hơi

Ngọc Trinh công khai đáp trả những chỉ trích liên tiếp từ phía Siêu mẫu Vũ Thu Phương dù LHP Cannes 2019 đã qua vài tháng.

Ngọc Trinh công khai đáp trả những chỉ trích liên tiếp từ phía Siêu mẫu Vũ Thu Phương dù LHP Cannes 2019 đã qua vài tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh  công khai đăng tải trên trang cá nhân một bài viết có nội dung Vũ Thu Phương thấy xấu hổ vì lối ăn mặc phản cảm của cô. Cùng với đó, chân dài sinh năm 1989 thẳng thắn đáp trả: "Chị già rồi. Em có động chạm gì tới chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra vậy?".

Chê Ngọc Trinh mặc phản cảm, Vũ Thu Phương bị tố dựa hơi-1
Ngọc Trinh công khai đáp trả chỉ trích của Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng tiếp tục đăng dòng trạng thái đề cập tới vấn đề này. Cô chỉ trích đàn chị đang "dựa hơi" khi liên tiếp chỉ trích lối ăn mặc gây nhiều thị phi của mình.

"Tha cho em đi chị ơi. Đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ", cô viết.

Trước đó, vào sáng 16/9, Siêu mẫu Vũ Thu Phương xuất hiện tại buổi thi sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Khi trả lời phỏng vấn, nữ siêu mẫu không ngại dành những bình luận lên án đối với Ngọc Trinh.

Đặc biệt, người đẹp gốc Nam Định khẳng định cô cảm thấy xấu hổ cho người Việt Nam vì lối ăn mặc phản cảm của đàn em tại LHP Cannes 2019 diễn ra vào tháng 5 vừa qua. Theo cô, việc chỉ trích này là cần thiết đề Ngọc Trinh nhận thức được sự ảnh hưởng tiêu cực mà sự phản cảm của những trang phục tương tự tại các sự kiến văn hóa lớn.

"Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào 'tấm gương' như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?", cô nhấn mạnh.

Chia sẻ với VietNamNet, Siêu mẫu Vũ Thu Phương cho biết, hiện tại, cô không còn muốn bình luận thêm về vấn đề này.

Chê Ngọc Trinh mặc phản cảm, Vũ Thu Phương bị tố dựa hơi-2
Vũ Thu Phương cho rằng cần thiết để Ngọc Trinh nhận thức được lối ăn mặc của mình.

Hồi tháng 5/2019, tại thời điểm chiếc đầm phản cảm của Ngọc Trinh ở LHP Cannes gây xôn xao truyền thông trong nước và quốc tế, Vũ Thu Phương là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng chỉ trích bằng ngôn từ gay gắt như: "làm nhục quốc thế, nhục dân tộc, nhục ngành nghề bạn đang đại diện".

Sau những phản ứng mạnh mẽ từ chân dài cùng quê, ông bầu của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cũng cứng rắn đáp trả trên trang cá nhân của Vũ Thu Phương khiến tranh cãi này lan truyền khắp MXH.

Mặc dù liên tiếp nhận "búa rìu" dư luận và loạt chỉ trích từ đồng nghiệp, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục với phong cách thường thấy. Thời gian gần đây, cô liên tiếp khoe loạt ảnh sexy, diện bikini siêu nhỏ, thậm chí nude 100% được thực hiện tại Bali có sự góp mặt của Vũ Khắc Tiệp.

Theo VietNamNet


Ngọc Trinh

Vũ Thu Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.