Chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia kỷ niệm ngày cưới bằng loạt ảnh tình tứ

Vợ đại gia Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung đã dành cho anh những lời ngọt ngào và chia sẻ lại những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới.

Mới đây, nữ doanh nhân Thiri Thant Mon - vợ của chồng cũ diva Hồng Nhung đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh trong tiệc cưới cách đây 2 năm để kỷ niệm ngày cưới. Cặp vợ chồng vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào trong từng cử chỉ. 

Thiri Thant Mon còn gửi rất nhiều lời nhắn yêu thương đến ông xã Kevin Gilmore trong ngày đặc biệt: "Chúc mừng ngày kỷ niệm tới tình yêu của cuộc đời em", "Cuộc sống bên anh là những ngày đầy ắp niềm vui và tiếng cười", "Em được bảo vệ và che chở bởi tình yêu của anh trong mỗi khoảnh khắc", "Em muốn cùng anh thực hiện điệu nhảy này mãi mãi". 

Chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia kỷ niệm ngày cưới bằng loạt ảnh tình tứ-1Chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia kỷ niệm ngày cưới bằng loạt ảnh tình tứ-2Chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia kỷ niệm ngày cưới bằng loạt ảnh tình tứ-3
Loạt khoảnh khắc ngọt ngào của chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia Myanmar

Kevin Gilmore - chồng cũ diva Hồng Nhung - kết hôn với nữ doanh nhân Thiri Thant Mon vào đầu năm 2019, cặp đôi có với nhau một nhóc tỳ kháu khỉnh hơn 1 tuổi. Thiri Thant Mon thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào khi ở bên chồng và con trai lên trang cá nhân.

Chồng cũ Hồng Nhung và vợ đại gia kỷ niệm ngày cưới bằng loạt ảnh tình tứ-4

Trong khi đó, diva Hồng Nhung hiện cũng có cuộc sống hạnh phúc bên hai nhóc tỳ Tôm - Tép và bạn trai Tây mới công khai cách đây không lâu.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chong-cu-hong-nhung-va-vo-dai-gia-ky-niem-ngay-cuoi-bang-loat-anh-tinh-tu-22202123222416922.htm

Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.