Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?

Phan Như Thảo liên tục được chồng đại gia tặng nhiều món quà giá trị.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-1

Vừa qua, Phan Như Thảo chia sẻ trên trang cá nhân thông tin, cô được ông xã mua tặng mảnh đất rộng 4.791 m2. Nữ người mẫu chia sẻ, hiện tại vợ chồngcô sở hữu ít nhất bốn bất động sản tại tỉnh này. Khối bất động sản khủng của Phan Như Thảo hiện tại khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-2

Trước đó, khi kết hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo và chồng sống trong căn nhà 5 tầng ở quận 1, TP.HCM. Cựu người mẫu chia sẻ, căn nhà này từng được hỏi mua với giá 45 tỷ đồng nhưng cô không bán.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-3

Ngoài ra, với niềm đam mê bất động sản, đại gia Đức An nhiều lần tặng vợ món quà là những ngôi nhà trang khang. Năm 2019, anh tặng căn biệt thự rộng 100m2 với chi phí khoảng 25 tỷ đồng tại Đà Lạt, đặt tên là Villa Bồ Câu (theo tên con gái nhỏ).

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-4

Tiếp đó, anh tặng vợ căn biệt thự gỗ rộng 800m2 được xây dựng trên đồi thông Đà Lạt.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-5

Với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên và để con nhỏ có thể thoải mái chạy nhảy, căn biệt thự được bày trí với đồ nội thất hiện đại, sang trọng, view nhìn ra rừng thông.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-6

Từ khi kết hôn với Phan Như Thảo, đại gia Đức An không bận tâm nhiều vấn đề tài chính mà tiếp tục sở thích kinh doanh bất động sản. Anh có ý tưởng xây dựng khu nghỉ dưỡng trong mơ cho vợ và con gái. Anh thích dựng một căn nhà nhỏ chừng 200 m2 đủ chỗ cho gia đình thư giãn dịp cuối tuần.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-7

"Thời nào cũng vậy, bất động sản luôn thịnh và đầu tư vào nó thường ít thất bại. Tôi nói thế nhưng khi đầu tư luôn thận trọng, không phải bất động sản nào cũng mang đến thành công. Tôi hay bảo với Thảo rằng chung cư mọc như nấm, chỉ nên nhắm vào nấm quý và hiếm mà mua", nam doanh nhân chia sẻ trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net.

Chồng đại gia tặng mảnh đất gần 5000 m2, Phan Như Thảo giàu cỡ nào?-8

Đại gia Đức An cũng cho biết, anh đã ủy quyền cũng như di chúc hết tài sản cho vợ. "Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời", anh khẳng định

Theo Nhịp Sống Việt


Phan Như Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.