Có bạn lầy lội "thấy mà tức": Quang Trung khoe "bụng vượt mặt" của Lâm Vỹ Dạ, hại dân tình vào chúc mẹ tròn con vuông

Câu chuyện troll bạn của Quang Trung khiến ai nhìn vào cũng tưởng thật.

Nỗi lo ngại lớn nhất của chị em phụ nữ là tăng cân. Quần áo thì có thể mua kích cỡ khác lớn hơn, trang điểm đánh khối có thể làm mặt trông nhỏ đi tí, nhưng lời xì xầm bàn tán của thiên hạ thì... không gì có thể ngăn cản nỗi. Vâng, khổ sở vậy nhưng chúng ta vẫn phải đối diện với nó hằng ngày. Đặc biệt hơn nữa nếu bạn bè của bạn là những người hài hước và lầy lội như Quang Trung đây. 

Thấy Lâm Vỹ Dạ có "góc nghiêng thần thánh" là nhanh chóng chụp lại khoe với cả mạng xã hội. Đã thế, anh chàng lém lỉnh còn chú thích thêm rằng: "Em chúc mừng anh chị. Bánh Mì và Sá Xị có em rồi 2 đứa ơi". 

Nhìn vào ảnh, ai cũng hoảng hốt bởi không chỉ mặt lộ nọng cằm, Lâm Vỹ Dạ còn để lộ "bụng vượt mặt" cứ như bầu 4 - 5 tháng. Chả trách sao dân tình cứ lia lịa chúc mừng, thậm chí còn để lại bình luận: "Chúc chị Vỹ Dạ mẹ tròn con vuông".

Có bạn lầy lội thấy mà tức: Quang Trung khoe bụng vượt mặt của Lâm Vỹ Dạ, hại dân tình vào chúc mẹ tròn con vuông-1

Có bạn lầy lội như Quang Trung... Vui thì có vui, nhưng nhiều khi tức không để đâu cho hết.

Chịu đựng không nổi, Lâm Vỹ Dạ ấm ức kêu cứu ông xã Hứa Minh Đạt dưới bình luận rằng: "Nó mần nhục em". Đến nước này thì chồng cô cũng bó tay trước màn tăng cân không kiểm soát của vợ và màn dìm hàng lầy lội của đàn em.

Có bạn lầy lội thấy mà tức: Quang Trung khoe bụng vượt mặt của Lâm Vỹ Dạ, hại dân tình vào chúc mẹ tròn con vuông-2

Có bạn lầy lội thấy mà tức: Quang Trung khoe bụng vượt mặt của Lâm Vỹ Dạ, hại dân tình vào chúc mẹ tròn con vuông-3

Quang Trung có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Theo  Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-ban-lay-loi-thay-ma-tuc-quang-trung-khoe-bung-vuot-mat-cua-lam-vy-da-hai-dan-tinh-vao-chuc-me-tron-con-vuong-2202012313942828.htm

Lâm Vỹ Dạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.