Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn

Tiểu Bảo - cậu con trai riêng của chồng Triệu Vy bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng bố và em gái vô cùng ấm áp, tình cảm.

Ít người biết ngoài cô con gái Tiểu Tháng Tư, Triệu Vy còn có một cậu con trai nữa tên Tiểu Bảo, năm nay 21 tuổi. Tiểu Bảo là con riêng của Huỳnh Hữu Long và vợ cũ. Theo tiết lộ, mối quan hệ giữa Triệu Vy và con chồng rất tốt đẹp.

Mới đây, Tiểu Bảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi trượt tuyết cùng gia đình. Dù loạt ảnh này chủ yếu chụp cảnh nhưng cư dân mạng vẫn có thể phát hiện ra bóng dáng của Huỳnh Hữu Long và cô con gái Tiểu Tháng Tư. Tuy nhiên điều khiến nhiều người ngạc nhiên là Triệu Vy không hề có mặt.

Ngoài ra, trong một bức ảnh chụp cảnh gia đình người tuyết rất tình cảm và ấm áp do đại gia họ Huỳnh cùng các con làm lại chỉ có 3 người tượng trưng cho cha và các con, hoàn toàn không có sự hiện diện của "Én Nhỏ".

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-1

Tiểu Bảo - con trai riêng của chồng Triệu Vy hiếm hoi lộ diện trên mạng xã hội.

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-2

Chàng trai 21 tuổi khoe ảnh đi trượt tuyết cùng gia đình.

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-3

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-4

Trong loạt ảnh được Tiểu Bảo đăng tải có thể nhìn thấy thấp thoáng bóng dáng của Huỳnh Hữu Long và cô con gái Tiểu Tháng Tư, nhưng Triệu Vy lại không hề có mặt.

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-5

Ngoài ra, bức ảnh gia đình người tuyết rất tình cảm và ấm áp này chỉ có 3 người, trong khi đó gia đình "Én Nhỏ" có tới 4 người.

Những điểm này khiến netizen đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại giữa Triệu Vy và chồng. Câu hỏi được đặt ra là tại sao "Én Nhỏ" lại không đi du lịch cùng chồng con giữa lúc các ngôi sao được cho là có nhiều thời gian rảnh rỗi vì showbiz bị đóng băng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Trước đây, vào ngày Lễ tình nhân 14/2, Triệu Vy cũng chỉ chia sẻ hình ảnh cô đứng một mình nhìn về phía xa xăm, ông xã Huỳnh Hữu Long không hề xuất hiện. Cũng từ đó, tin đồn Triệu Vy ly hôn chồng vốn im ắng từ lâu bất ngờ râm ran trở lại.

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-6

Bức ảnh Triệu Vy đăng tải vào ngày Lễ tình nhân.

Tuy vậy, đây vẫn chỉ là những suy đoán từ phía cư dân mạng. Về phía Triệu Vy, cô vẫn giữ im lặng trước thông tin ly hôn.

Con trai Triệu Vy khoe ảnh gia đình đi trượt tuyết, để lộ chi tiết làm dấy nghi vấn cha mẹ đã ly hôn-7

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://soha.vn/con-trai-trieu-vy-khoe-anh-gia-dinh-di-truot-tuyet-de-lo-chi-tiet-lam-day-nghi-van-cha-me-da-ly-hon-20200303181115973.htm

Triệu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.