Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy

Thái Dương Xuyên Hoà - công ty giải trí hùng mạnh của làng giải trí xứ Trung và cũng là nơi đầu quân của Angela Baby, Ngô Thú Ba, Châu Đông Vũ đang vướng nghi vấn rửa tiền.

Sự việc nóng đang gây xôn xao làng giải trí xứ Trung ở thời điểm hiện tại chính là vụ Thái Dương Xuyên Hoà - công ty giải trí lớn của Cbiz và cũng là nơi đầu quân của các ngôi sao như Angela Baby, Trần Hách, Châu Đông Vũ, Ngô Tú Ba,... đang vướng nghi vấn rửa tiền. Điều đáng nói, thời điểm ban đầu, những bài viết đưa tin tức về các hoạt động đáng ngờ của Thái Dương Xuyên Hoà trên mạng xã hội Douban bất ngờ bị xoá ngay trong đêm, các bài viết trên các trang blog đăng tải thông tin sự việc cũng biến mất một cách bí ẩn.

Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy-1

Blogger đăng tải về vụ việc

Theo rất nhiều nguồn tin từ blogger, thực chất vụ việc này còn liên quan đến 1 công ty khác nữa là Bona. Vợ của sếp lớn công ty Thái Dương Xuyên Hoà này đã bị đóng băng 2 tài khoản ngân hàng, trong khi đó, phó chủ tịch công ty Bona bất ngờ qua đời, nghi ngờ là vì bị các nhà đầu tư tạo áp lực, bức ép đến mức nhảy lầu tự tử.

Trong các bài đăng trên Douban, các blogger đưa ra 2 cái tên là Angela Baby và Châu Đông Vũ. Thời gian qua, Châu Đông Vũ từng vướng lùm xùm hưởng cát-xê lên đến 100 triệu Tệ (tương đương 350 tỷ đồng), gây bức xúc và phẫn nộ, trong khi đó, Angela Baby vừa bất ngờ thông báo kết thúc hợp đồng với Thái Dương Xuyên Hoà. Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng được cho là rút vốn khỏi công ty giải trí hùng mạnh này. Điều này làm dấy lên nghi vấn Châu Đông Vũ giúp công ty rửa tiền, còn Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh "tháo chạy" trước khi có "biến". Được biết, Huỳnh Hiểu Minh đã rót số vốn không hề nhỏ vào công ty tại thời điểm anh và Baby chuẩn bị làm đám cưới.

Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy-2

Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy-3

Bài viết trên trang Douban đưa tin về việc Thái Dương Xuyên Hoà rửa tiền, Angela Baby - Châu Đông Vũ có liên quan

Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy-4

Hai nghệ sĩ bị réo tên nhiều nhất là Angela Baby - Châu Đông Vũ

Công ty giải trí lớn bị nghi ngờ rửa tiền, vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vội vã tháo chạy-5

Huỳnh Hiểu Minh cũng nhanh chóng rút vốn đầu tư khỏi công ty này

Sau khi những bài đăng râm ran trên Weibo và douban, sáng ngày hôm nay, công ty Thái Dương Xuyên Hoà đã có văn bản chính thức khẳng định: "Chúng tôi chưa bao giờ tham gia hoạt động rửa tiền, chính vì vậy chúng tôi yêu cầu người dùng mạng hãy lập tức xoá bỏ và chia sẻ những thông tin sai sự thật. Công ty đã thu thập chứng cứ gửi tới cảnh sát, chống lại mọi hành vi phỉ báng".

Hiện tại, Angela Baby, Châu Đông Vũ và Huỳnh Hiểu Minh chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc https://kenh14.vn/bien-cang-cbiz-cong-ty-giai-tri-lon-bi-nghi-ngo-rua-tien-vo-chong-angela-baby-huynh-hieu-minh-voi-va-thao-chay-20200713101333921.chn

Angela Baby

Huỳnh Hiểu Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.