Công ty quản lý bác tin đồn Hyun Bin đánh bạc, ly hôn Son Ye Jin

Công ty quản lý của Hyun Bin đã phản hồi tin đồn Son Ye Jin ly hôn với nam tài tử xứ Hàn vì anh đã thua bạc hết tiền là không đúng sự thật.

Theo truyền thông Hàn Quốc, một kênh YouTube đã đăng đoạn video ngắn tuyên bố rằng cặp đôi đình đám xứ Hàn Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ sớm ly hôn vào tháng 4.

Theo nội dung được lan truyền, Hyun Bin mê cờ bạc và nợ nhiều tiền nên Son Ye Jin đã không thể nhẫn nhịn và sẽ ly hôn anh.

Công ty quản lý bác tin đồn Hyun Bin đánh bạc, ly hôn Son Ye Jin-1

Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn hồi tháng 3/2022.

Ngay lập tức, công ty quản lý của Hyun Bin, VAST Entertainment đã đưa ra một tuyên bố lên án những tin đồn thất thiệt đang được lan truyền.

"Nội dung đang lan truyền là vô lý và không đúng sự thật. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi các tin giả được lan truyền về nghệ sĩ. Khi tin tức này không đúng sự thật, chúng tôi sẽ yêu cầu các nguồn đăng tin phải gỡ bỏ. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và nhờ pháp luật can thiệp nếu cần thiết".

Trong khi đó, công ty quản lý của Son Ye Jin, MS Team cũng đưa ra thông báo: “Đây là một tin giả vô lý. Chúng tôi sẽ xem xét các biện pháp để xử lý”.

Dù chỉ là tin đồn vô căn cứ nhưng đoạn video đã thu hút hơn 300.000 lượt xem, gây tổn hại không nhỏ đến hình ảnh của cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin.

Công ty quản lý bác tin đồn Hyun Bin đánh bạc, ly hôn Son Ye Jin-2

Công ty quản lý của cặp đôi bác bỏ tin đồn cả hai sẽ ly hôn.

Son Ye Jin và Hyun Bin kết hôn vào tháng 3/2022 sau hơn 1 năm công khai tình cảm. Cả hai đón con trai đầu lòng hồi tháng 11 cùng năm.

Son Ye Jin sinh năm 1982, ghi dấu với phim Hương mùa hè, Cổ điển, Tuyết tháng tư, Và em sẽ đến... Hyun Bin được yêu thích nhờ các phim như Tôi là Kim Sam Soon, Thế giới họ đang sống, Khu vườn bí mật...

Hiện, cặp đôi là những nghệ sĩ hạng A của làng giải trí xứ kim chi và luôn có mặt trong danh sách những nghệ sĩ nhận cát-sê 'khủng' tại showbiz Hàn.

 Theo VietnamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cong-ty-quan-ly-bac-tin-don-hyun-bin-danh-bac-ly-hon-son-ye-jin-2122443.html

Hyun Bin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.