Cuộc sống cực khổ của Trịnh Sảng trên đất Mỹ, ăn cơm rang cũng là điều xa xỉ

Trịnh Sảng cho biết, bản thân hiểu rõ không còn đường quay lại Cbiz.

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 21/7, Trịnh Sảng tiếp tục đăng tải bài viết dài nói về cuộc sống khó khăn ở đất Mỹ. Tuy nhiên, ngay sau đó, nữ diễn viên đã vội vàng xóa đi bài viết này.

Trong nội dung bài viết, Trịnh Sảng cũng nói về vụ bê bối thuê người mang thai hộ. Nữ diễn viên cho rằng, chuyện này có thể được cho qua ở nước ngoài, nhưng nó lại là điều bất hợp pháp tại Trung Quốc. Do đó, bản thân hiểu rằng, mình sẽ không còn đường quay trở lại Cbiz.

Không dừng lại ở đó, Trịnh Sảng còn nói về tình hình tài chính khó khăn của bản thân. Cô cho biết, tài khoản của gia đình đã bị đóng băng, do vậy không thể trả nổi khoản bồi thường cho các hãng phim.

Cuộc sống cực khổ của Trịnh Sảng trên đất Mỹ, ăn cơm rang cũng là điều xa xỉ-1

Bài đăng của Trịnh Sảng về cuộc sống ở Mỹ.

Cuộc sống cực khổ của Trịnh Sảng trên đất Mỹ, ăn cơm rang cũng là điều xa xỉ-2

"Tôi uống nước máy mỗi ngày, chỉ có năm chiếc áo và hai chiếc quần bò, không dám gọi đồ ăn mang về, đi gặp bọn trẻ cũng phải bắt taxi. Tiền sinh hoạt phải nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè, ăn cơm rang trứng cũng là điều xa xỉ… Cầu xin mọi người đừng đổ nước bẩn vào gia đình tôi nữa", Trịnh Sảng nói.

Theo Nhịp Sống Việt


Trịnh Sảng


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.