Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu

Lý Á Bằng và Hải Hà Kim Hỷ có hôn nhân êm ấm. Nam diễn viên yêu chiều vợ, trong khi hoa hậu cũng hết lòng ủng hộ công việc của chồng.

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu-1

Lý Á Bằng và vợ Hải Hà Kim Hỷ

Ngày 8/12, Sohu đưa tin thời gian gần đây, Lý Á Bằng thực hiện nhiều video chia sẻ về cuộc sống gia đình. Anh cởi mở hơn trong việc giới thiệu vợ Hải Hà Kim Hỷ và con gái út trước công chúng.

Gia đình Lý Á Bằng hiện sống ở ngoại ô Bắc Kinh, trong biệt thự rộng rãi và tiện nghi. Đây là nơi nam diễn viên sản xuất video. Theo tài tử Anh hùng xạ điêu, anh thường cùng vợ uống trà, tâm sự hoặc đọc sách khi có thời gian rảnh. Lý Á Bằng cũng giúp Hải Hà Kim Hỷ nấu nướng, giặt quần áo.

Bên cạnh đó, Lý Á Bằng tiết lộ gần đây anh mua một ngôi nhà ở nông thôn. Nam diễn viên đang sửa sang, dự định năm sau sẽ đưa vợ và con gái về đây sinh sống. Anh quyết định chuyển khỏi thành phố vì muốn thực sự cảm nhận cuộc sống dân dã thôn quê để cải thiện chất lượng nội dung và hình ảnh trong video.

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu-2

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu-3

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu-4

Cuộc sống hôn nhân của Lý Á Bằng và vợ hoa hậu-5

Lý Á Bằng bên vợ con. Ảnh: Sina.

Lý Á Bằng cho biết đã bàn bạc và nhận được sự đồng tình từ Hải Hà Kim Hỷ. Ngày 7/12, nam diễn viên đã đưa vợ con đến tham quan nơi ở tương lai.

Ngôi sao Anh hùng xạ điêu hiện không còn mặn mà với chuyện đầu tư - kinh doanh sau nhiều lần thất bại dẫn đến nợ nần chồng chất. Anh đang tập trung sản xuất video ngắn giới thiệu ẩm thực, văn hóa truyền thống Trung Quốc trên mạng xã hội.

Gần đây, Lý Á Bằng lấn sân sang lĩnh vực livestream bán hàng để kiếm thêm thu nhập. Đối mặt với những lời chỉ trích hết thời, kiếm tiền không màng sĩ diện và "nợ như chúa chổm", anh từng chia sẻ không bận tâm. Nam diễn viên cho biết sống tích cực và hài lòng với những gì đang có.

Sinh năm 1971, Lý Á Bằng nổi tiếng qua vai nam chính trong Anh hùng xạ điêu và Tiếu ngạo giang hồ. Là nghệ sĩ hàng đầu nhưng nam diễn viên sớm rút khỏi ngành giải trí để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nhưng gặp thất bại.

Tháng 3, nam diễn viên thông báo tái hôn với Hoa hậu Hải Hà Kim Hỷ và đón con gái đầu lòng. Mới đây, hai nghệ sĩ chia sẻ ảnh cận mặt của con gái. Em bé được nhận xét giống con gái lớn là Lý Yên của Lý Á Bằng thời bé.

 Theo Zing


Lý Á Bằng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.