Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy

Hòa Minzy làm mẹ đơn thân 1 năm qua sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-1

Vào tháng 2/2022, nữ ca sĩ Hòa Minzy xác nhận chuyện tình với doanh nhân Minh Hải tan vỡ. Cặp đôi có một cậu con trai chung khi còn gắn bó. Hậu chia tay, Hòa Minzy nuôi con trai.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-2

Cuộc sống của Hòa Minzy bên con trai đầy bình yên. Nữ ca sĩ dành nhiều thời gian cho quý tử của mình. Những lần đi diễn xa, Hòa Minzy thường đem con theo để tranh thủ đưa con đi du lịch. "Lúc nào cũng là hình ảnh này, mẹ Hòa cõng Bo đi khắp mọi nơi, vừa đi diễn về mệt tóc nối chưa tháo, make up chưa tẩy, nhưng chỉ lo đưa con đi chơi cho kịp không chợ đêm đóng cửa", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-3

Hòa Minzy có phương pháp dạy con hiện đại, nghiêm khắc nhưng vẫn tâm lý nên bé Bo là đứa trẻ ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-4

Con trai Hòa Minzy càng lớn càng đáng yêu.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-5

Giọng ca "Rời bỏ" vẫn chăm chỉ chạy show.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-6

Cô ca hát, quay gameshow.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-7

Hòa Minzy còn livestream bán hàng. Dù sợ mất hình ảnh nhưng cô không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì những người thân yêu.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-8

Hòa Minzy tặng bố mẹ xe hơi năm 2022. "Mẹ đã mỏi mệt nửa đời người giờ lại vất vả phụ con nom cháu để con yên tâm đi làm, nên con cả đời đền đáp công ơn bố mẹ là không đủ", nữ ca sĩ trải lòng.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-9

Hòa Minzy ngày càng trẻ trung sau khi làm mẹ đơn thân.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-10

Tháng 8/2022, bị nghi sẵn sàng yêu hậu chia tay bố của con trai, Hòa Minzy phủ nhận: "Chưa nha mọi người. Đang yên lành hạnh phúc với Bo là đủ rồi ạ".

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-11

Tháng 12/2022, trong tập 3 Biển của hy vọng, Hòa Minzy gây xôn xao khi khẳng định chủ quyền với Isaac. "Isaac của em mà", cô nói. Ngoài ra, trong một tập khác, Isaac bất ngờ gọi Hòa Minzy là vợ. "Cẩn thận vợ ơi", nam ca sĩ nhắn nhủ đàn chị khi cả hai vào vai phục vụ trong một quán bar.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy-12

Bị đồn hẹn hò Isaac, Hòa Minzy phủ nhận: "Trời đất ơi, không có đâu mọi người, mọi người xem cho vui thôi, anh Isaac với bé Phương Nhi đẹp đôi hơn, Hòa có em bé rồi, già rồi".

Theo Tri thức cuộc sống


Hòa Minzy


Sao
NSND Thanh Hoa: “Người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê” tôi cấm ngay vì thấy nhục”
"Có dạo người ta gọi tôi là “nữ hoàng nhạc đồng quê”, tôi bảo “Thôi tha cho tôi, tôi chẳng phải nữ hoàng nữ hiếc gì đâu, vừa xấu, vừa đen, vừa lùn thì nữ hoàng cái gì. Đừng có giới thiệu tôi như thế mà tôi nhục!”, NSND Thanh Hoa kể với Dân Việt.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.